Tinh nang nhan doi, tien ich vuot troi voi the noi dia VietinBank 2Car hinh anh 1Thẻ 2Card được thiết kế dạng họa tiết 3D mang phong cách trẻ trung hiện đại. (Ảnh: Vietnam+)

Khách hàng đang sở hữu quá nhiều loại thẻ ngân hàng? Có cách nào để tích hợp các thẻ để việc sử dụng dễ dàng hơn? Đừng lo lắng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã đưa ra mẫu thẻ kép nội địa VietinBank 2Card. Dòng thẻ tích hợp 2 trong 1 với nhiều tiện ích, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

Nhiều ưu điểm vượt trội

Thẻ kép nội địa VietinBank 2Card áp dụng những công nghệ hiện đại và bảo mật tiên tiến nhất hiện nay giúp khách hàng an tâm khi sử dụng thẻ. Sản phẩm được tích hợp đầy đủ tính năng của 2 dòng thẻ tín dụng nội địa và thẻ ghi nợ nội địa trên cùng 1 chiếc thẻ vật lý.

Ngoài ra, thẻ kép nội địa VietinBank 2Card được thiết kế dạng họa tiết 3D mang phong cách trẻ trung hiện đại, màu sắc bắt mắt với những ô vuông tượng trưng cho các cánh cổng không gian dẫn khách hàng đến trải nghiệm mới, những lựa chọn thanh toán khác nhau.

Theo đó, với chiều thuận của logo VietinBank bên trái thẻ có màu xanh là vị trí của thẻ tín dụng nội địa , phía đối diện có màu đỏ là thẻ ghi nợ nội địa. Khách hàng muốn sử dụng tính năng của thẻ nào thì chỉ cần đưa thẻ theo đúng chiều mũi tên ở mặt trước hoặc mặt sau của thẻ. Thẻ kép nội địa VietinBank 2Card được trang bị cả hai đầu đều là thẻ chip với tính bảo mật vượt trội so với thẻ từ truyền thống. Riêng đầu thẻ tín dụng nội địa  còn được trang bị thêm công nghệ thanh toán chạm chuẩn contactless giúp hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt an toàn.

Ngoài những trải nghiệm của công nghệ thẻ hàng đầu, khi sở hữu thẻ kép nội địa VietinBank 2Card, khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích như: Miễn 100% phí phát hành; tặng ngay 100.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên trong tháng kích hoạt và chi tiêu tối thiểu 500.000 đồng/giao dịch qua thẻ tín dụng nội địa  2Card; miễn/hoàn 100% phí thường niên thẻ; chi tiêu/trả góp qua thẻ tín dụng nội địa  2Card ưu đãi lãi suất 0% vượt trội.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm nền tảng công nghệ số hóa sản phẩm thẻ trên VietinBank iPay như kích hoạt thẻ, cấp/đổi mã PIN, thay đổi hạn mức thẻ, thanh toán trực tuyến, quản lý địa bàn sử dụng thẻ; dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7; mạng lưới giao dịch rộng khắp, giao dịch tức thời với gần 2.000 máy ATM, 40.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 150 chi nhánh, trên 1.000 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, cũng như hệ thống ATM và POS của các ngân hàng thành viên liên minh với Công ty cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS); tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Tiện ích riêng biệt

Đối với thẻ tín dụng nội địa 2Card, cho phép khách hàng sử dụng 100% hạn mức thẻ, rút tiền tối đa 10 triệu đồng/lần tại ATM, không giới hạn số lần rút. Bên cạnh đó khách hàng có thể mua hàng trước, thanh toán sau; thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm; thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt trong nước tại tất cả ATM/POS của VietinBank và các ngân hàng trong nước; cơ chế thanh toán linh hoạt không cần thanh toán toàn bộ dư nợ, chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu trên sao kê.

Hình thức thanh toán dư nợ đa dạng như nộp tiền mặt tại quầy/chuyển khoản từ tài khoản ghi nợ qua iPay/ATM, trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán của VietinBank, chuyển khoản thanh toán từ ngân hàng khác; dịch vụ thông báo biến động - kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn SMS hoặc OTT trên VietinBank iPay; hạn mức tín dụng thẻ linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng.

Còn với thẻ ghi nợ nội địa  2Card, đây là tấm thẻ có hạn mức linh hoạt, phù hợp các nhu cầu đa dạng như nhận lương, thanh toán học phí, mua sắm hàng hóa dịch vụ, rút tiền mặt qua thẻ ghi nợ nội địa  linh hoạt, đa dạng trong lãnh thổ Việt Nam. Tài khoản liên kết với thẻ là tài khoản thanh toán VND. Để tăng tính an toàn khi sử dụng thẻ, khách hàng có thể tham gia vào Gói bảo hiểm dành cho thẻ ghi nợ nội địa./.

Minh Vượng (Vietnam+)