Tra cứu điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên báo điện tử VietnamPlus

Báo điện tử VietnamPlus sẽ phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo để công bố điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông tất cả các môn cho thí sinh, bắt đầu từ 0h ngày 26/7.
Tra cứu điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên báo điện tử VietnamPlus ảnh 1Thí sinh dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 26/7, Báo điện tử VietnamPlus sẽ phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo để công bố điểm Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Theo đó thí sinh có thể tra cứu thông tin điểm thi của tất cả các môn trực tiếp trên Báo điện tử VietnamPlus theo số báo danh. 

[Bộ GD-ĐT: Từ 0h ngày 26/7, bắt đầu công bố điểm thi tốt nghiệp THPT]

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 có sự đăng ký tham gia dự thi của hơn một triệu thí sinh trên cả nước. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức kỳ thi thành hai đợt. Đợt 1 đã diễn ra trong các ngày 7 và 8/7. Đợt 2 sẽ diễn ra vào các ngày 6 và 7/8 tới đây, dành cho các thí sinh chưa thể dự thi đợt 1 vì dịch bệnh. Các thí sinh chưa dự thi đợt 1 và không thể dự thi đợt 2 vì dịch bệnh sẽ được xét đặc cách tốt nghiệp nếu có nguyện vọng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục