Olympic Việt Nam sẽ viết tiếp lịch sử. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Trận bán kết lịch sử được chờ đợi giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc ở môn bóng đá nam Đại hội Thể thao châu Á 2018 sẽ được truyền trực tiếp trên kênh VTC3 qua bình luận của các nhà báo Quang Huy và Quang Tùng.

Ngoài ra, kênh VTV6 cũng sẽ tiếp sóng trận đấu này, sau khi VTV đạt được thỏa thuận chính thức với Đài VTC.

Trên các hạ tầng truyền hình trả tiền, chỉ trừ K+ không phát kênh VTC3, còn lại tất cả các nhà cung cấp truyền hình trả tiền như VTVcab, SCTV, FPT, Viettel, MyTV, HTVC, dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC đều có truyền dẫn kênh VTC3.

Trận đấu trên còn được tiếp sóng trên kênh VOV TV, Nhân dân TV, đồng thời được phát thanh trực tiếp trên làn sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

[Olympic Việt Nam quyết lập kỳ tích trước Olympic Hàn Quốc]

Người dùng internet cũng có thể theo dõi trận đấu này qua ứng dụng VTC Now, hoặc trên trang https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3 cũng như báo điện tử vov.vn và vtc.vn.

Trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 16g00 chiều nay (29/8). Olympic Việt Nam sẽ lập nên kỳ tích lần đầu vào chung kết nếu giành chiến thắng.

Trước trận đấu này, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đang có thành tích toàn thắng 5 trận đã đấu - ghi được 8 bàn thắng và chưa thủng lưới lần nào.

Trong khi đó, Olympic Hàn Quốc đang là nhà đương kim vô địch. Trên hành trình vào bán kết, đội bóng quê hương của ông Park đã thắng 4 trận và để thua 1 (trước Malaysia)./.