Trao giải Nhất cuộc thi ảnh chiến sỹ công an "Vì bình yên cuộc sống"

Tác giả Nguyễn Tiến Anh Tuấn đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi ảnh về chiến sỹ công an "Vì bình yên cuộc sống".
Trao giải Nhất cuộc thi ảnh chiến sỹ công an "Vì bình yên cuộc sống" ảnh 1Các tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi được trưng bày triển lãm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chiều 25/10 tại tòa soạn Báo Công an Nhân dân đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi ảnh "Vì bình yên cuộc sống".

Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 8.376 tác phẩm của gần 500 tác giả. Mặc dù đề tài mang tính bó hẹp nhưng cuộc thi lại có số lượng ảnh dự thi rất lớn cho thấy sức lan tỏa cũng như tình cảm của những người cầm máy dành cho lực lượng Công an Nhân dân.

Sau khi chấm sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn được 85 tấm ảnh tốt nhất để làm triển lãm, giới thiệu với công chúng, độc giả báo Công an nhân dân. Đây là những tác phẩm tốt, phản ánh đầy đủ mọi khó khăn vất vả của Lực lượng Công an Nhân dân, đề cao hình ảnh người chiến sỹ Công an Nhân dân trong chiến đấu, công tác và học tập.

Đồng thời các tác phẩm cũng nêu bật thành tích, các chiến công của các tập thể và cá nhân cán bộ chiến sỹ công an và quần chúng nhân dân trên trận tuyến bảo vệ trật tự an toàn xã hội, giữ gìn bình yên cuộc sống.

Hội tụ đủ các yếu tố đó, tác phẩm "Những trái tim dũng cảm" của tác giả Nguyễn Tiến Anh Tuấn đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi. Ngoài ra có 16 giải khác gồm 2 giải nhì, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích đã được trao cho các tác phẩm xuất sắc còn lại.

Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Báo Công an Nhân dân phát hành số đầu tiên./.

Trao giải Nhất cuộc thi ảnh chiến sỹ công an "Vì bình yên cuộc sống" ảnh 2Tác giả Nguyễn Tiến Anh Tuấn xuất sắc giành giải Nhất với tác phẩm 'Những trái tim dũng cảm'. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Trao giải Nhất cuộc thi ảnh chiến sỹ công an "Vì bình yên cuộc sống" ảnh 3Các tác giả giành giải Khuyến khích của cuộc thi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Trao giải Nhất cuộc thi ảnh chiến sỹ công an "Vì bình yên cuộc sống" ảnh 4Các tác giải đoạt giải Ba cuộc thi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Trao giải Nhất cuộc thi ảnh chiến sỹ công an "Vì bình yên cuộc sống" ảnh 5Các tác giả đoạt giải Nhì cuộc thi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục