Ứng dụng YouTube khóa tài khoản của ông Trump vô thời hạn

Tờ Politico trích dẫn quyết định của YouTube cho hay "do lo ngại về khả năng tiếp tục xảy ra bạo lực, kênh của ông Donald Trump sẽ tiếp tục bị khóa."
Ứng dụng YouTube khóa tài khoản của ông Trump vô thời hạn ảnh 1Ông Donald Trump khi còn là Tổng thống Mỹ rời chuyên cơ Không lực 1 tại Harlingen, bang Texas ngày 12/1/2021. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo Sputnik, tờ Politico đưa tin ứng dụng chia sẻ video YouTube kéo dài việc khóa tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vô thời hạn.

Báo trên trích dẫn quyết định của YouTube cho hay "do lo ngại về khả năng tiếp tục xảy ra bạo lực, kênh của ông Donald Trump sẽ tiếp tục bị khóa."

Tài khoản YouTube tạm thời bị khóa có nghĩa là các video đã tải lên trước đó trong tài khoản người dùng vẫn khả dụng nhưng người đó sẽ không thể đăng lên mạng những video mới.

[Twitter khóa tài khoản của Tổng thống Trump do lo ngại xảy bạo lực]

Ngoài ông Trump, YouTube cũng đã hành động chống lại luật sư riêng của ông Trump là Rudy Giuliani.

Các ứng dụng mạng xã hội khác như Twitter, Facebook và Instagram trước đó đã chặn tài khoản của ông Trump vào những thời điểm khác nhau do các tuyên bố của ông về vụ bạo loạn hôm 6/1 ở thủ đô Washington./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục