Lãnh đạo VBI nhận hoa và kỷ niệm chương từ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. (Nguồn: VietinBank)

Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Theo thỏa thuận ký kết tại buổi Lễ, VBI mang tới những ưu đãi vượt trội dành riêng cho các đoàn viên ngành ngân hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ôtô, xe máy với quyền lợi lớn, mức phí ưu đãi cao.

Tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc VBI gửi lời cảm ơn tới Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã lựa chọn VBI làm đối tác chính cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm cho đoàn viên ngành ngân hàng.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc VBI cũng bày tỏ hy vọng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác hiệu quả giữa 2 bên từ nay về sau. VBI sẽ luôn song hành với công đoàn Ngân hàng Việt Nam trong các hoạt động hướng tới người lao động và cam kết tiếp tục mang tới nhiều chương trình ưu đãi dành cho các đoàn viên ngành ngân hàng trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho rằng, trong thời gian qua VBI và các đối tác đã chung tay cùng công đoàn Ngân hàng Việt Nam mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn. Đặc biệt là sự quan tâm của VBI tới sức khỏe của gia đình các đoàn viên nói chung và các đoàn viên nữ nói riêng, thông qua ưu đãi về phí và quyền lợi của sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa VBI với công đoàn Ngân hàng Việt Nam là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng./.