‘Về bên nhau’: Chuyện một cô gái sống với thân phận nam nhi

Khán giả Việt Nam có dịp gặp lại nhiều ngôi sao của làng giải trí Đài Loan (Trung Quốc) ở “Về bên nhau” - bộ phim kể về cuộc sống của một cô gái trong thân phận nam nhi.
‘Về bên nhau’: Chuyện một cô gái sống với thân phận nam nhi ảnh 1Phim "Về bên nhau" có độ dài 40 tập. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Khán giả Việt Nam có dịp tái ngộ Lại Nhã Nghiên - một trong những “ngôi sao” hàng đầu của “làng” giải trí Đài Loan (Trung Quốc) qua bộ phim truyền hình “Về bên nhau.”

Phim được phát sóng lúc 11 giờ 20 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ ngày 30/1) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong “Về bên nhau,” Lại Nhã Nghiên vào vai Tỳ Á Nặc - một cô gái sống với thân phận nam nhi. Chuyện phim bắt đầu từ lời phán của một ông thầy bói với bố mẹ của Á Nặc từ khi cô chào đời rằng, đứa trẻ sẽ chết sớm nếu không được nuôi dạy như một bé trai cho tới khi tròn 26 tuổi.

[Mega Story: Tuổi trẻ là tháng năm rực rỡ nhất]

Nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra trong quá trình trưởng thành của Tỳ Á Nặc, đặc biệt là từ khi cô kết nghĩa anh em với Tử Phong - con trai của một ông trùm xã hội đen quá cố.

Cuộc gặp gỡ định mệnh làm thay đổi cuộc đời Tử Phong. Sự tiếp xúc giữa “hai người đàn ông” mang đến cho Tử Phong những cảm xúc kỳ lạ, khiến anh nghi ngờ về giới tính của chính mình.

‘Về bên nhau’: Chuyện một cô gái sống với thân phận nam nhi ảnh 2Lại Nhã Nghiên - diễn viên chính của phim "Về bên nhau." (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Bên cạnh câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu lứa đôi, mạch phim “Về bên nhau” còn đan lồng nhiều chi tiết về những âm mưu, màn tranh đấu của các hội nhóm trong thế giới ngầm.

Cùng với Lại Nhã Nghiên, “Về bên nhau” còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) như Trần Sở Hà, Trần Ngữ An, Tất Thư Tận… Phim có độ dài 40 tập./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục