[Video] Đình chỉ công tác giám đốc có học viên cai nghiện bỏ trốn

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đình chỉ công tác đối với ông Trần Thiện Chí, giám đốc Trung tâm và ông Nguyễn Văn Châu, phó giám đốc Trung tâm, để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trần Thiện Chí, giám đốc Trung tâm và ông Nguyễn Văn Châu, phó giám đốc Trung tâm, để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.

Trung tâm Giáo dục, lao động và dạy nghề tỉnh cũng tiến hành đình chỉ công tác 15 ngày đối với 5 nhân viên của Trung tâm, trong đó có trưởng phòng bảo vệ và các bảo vệ là những người có trách nhiệm chính để xảy ra vụ học viên cai nghiện trốn khỏi Trung tâm.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cũng đã thành lập một tổ công tác do ông Nguyễn Văn Phương, phó giám đốc Sở làm tổ trưởng để chỉ đạo, theo dõi việc chấn chỉnh, đưa hoạt động của Trung tâm Giáo dục, lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sớm trở lại ổn định, bài bản hơn.

[Video] Đình chỉ công tác giám đốc có học viên cai nghiện bỏ trốn ảnh 1Các học viên bị công an đưa trở lại trung tâm. (Nguồn: PLO)
(VNews)