Với đa dạng hạng vé, thỏa thích trải nghiệm cho khách hàng, Vietjet công bố chương trình khuyến mãi giảm tới 50% giá vé máy bay trên toàn mạng đường bay phủ khắp Việt Nam, không giới hạn khung giờ trong thời gian từ 8/12 đến hết 31/12/2020.

Theo đó, hành khách mua vé khi nhập mã “ECONOW” sẽ được giảm ngay 50% giá vé hạng Eco (chưa bao gồm thuế, phí), mã “SKYBOSSNOW” sẽ được giảm ngay 30% giá vé hạng SkyBoss (chưa bao gồm thuế, phí) và mã “DELUXENOW” sẽ được giảm ngay 20% giá vé hạng Deluxe (chưa bao gồm thuế, phí) với thời gian bay từ 8/12/2020 đến 31/12/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Vé khuyến mãi được mở bán trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Với đa dạng lựa chọn giờ bay, dịch vụ tiện ích, Vietjet mang tới những trải nghiệm bay tốt đẹp với nhiều bất ngờ thú vị từ các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m riêng có của hãng hàng không thế hệ mới.

[Vietjet mang Tết ấm đến với 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn]

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Vietjet lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay... Các chuyến bay của Vietjet đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Tất cả hành khách, phi hành đoàn, cán bộ nhân viên Vietjet đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh.

Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Thanh Tùng (Vietnam+)