Vietjet Thái Lan mở đường bay mới kết nối Bangkok-Ubon Ratchathani

Vietjet Thái Lan vừa mở đường bay thứ 3 của hãng kết nối Thủ đô Bangkok với các điểm đến nổi bật tại vùng Đông Bắc Thái Lan và khuyến mại vé 0 Baht cho toàn mạng bay tại đất nước này.
Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên kết nối Thủ đô Bangkok- Ubon Ratchathani. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên kết nối Thủ đô Bangkok- Ubon Ratchathani. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Vietjet Thái Lan vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên kết nối Thủ đô Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) với Ubon Ratchathani, một trong 4 thành phố lớn của vùng văn hóa Isan nổi tiếng tại Đông Bắc Thái Lan.

Đường bay mới được khai thác một chuyến khứ hồi hàng ngày từ 6/10/2020 với thời gian bay khoảng 1 giờ 10 phút cho mỗi chặng. Đây là đường bay thứ 3 của hãng kết nối Thủ đô Bangkok với các điểm đến nổi bật tại vùng Đông Bắc Thái Lan gồm Ubon Ratchathani, Khon Kaen và Udon Thani, góp phần phát triển kinh tế, du lịch và giao thương cho khu vực cũng như cả nước.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietjet Thái Lan đem đến chương trình khuyến mại đặc biệt với giá vé chỉ từ 0 Baht (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho tất cả các chuyến bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (Suvarnabhumi) đến Ubon Ratchathani, Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani, Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Surat Thani (khai thác từ 4/11/2020), Chiang Rai đến Phuket và Hat Yai (khai thác từ 1/11/2020).

Thời gian đặt vé trong khung giờ vàng từ 12-14 giờ mỗi ngày từ nay đến 10/10/2020 tại tất cả các kênh bán vé bao gồm website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), các đại lý và phòng vé. Thời gian bay từ 1/11/2020 đến 30/6/2021 (trừ ngày lễ, Tết).

[Hàng không Vietjet tiếp tục mở thêm đường bay nội địa tại Thái Lan]

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet mở rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn cho người dân và khách du lịch quốc tế. Vietjet Thái Lan khai thác 13 đường bay quốc nội Thái Lan và 8 đường bay quốc tế kết nối Thái Lan và Việt Nam như Bangkok-Đà Lạt/Đà Nẵng và các đường bay giữa Thái Lan và Trung Quốc.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, Vietjet thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trước, trong và sau chuyến bay. Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục