Vietjet Thái Lan:Bán vé bay 35.000 đồng 13 đường bay nội địa

Gần đây, Vietjet Thái Lan đã công bố mở 6 đường bay mới tại Thái Lan, nâng tổng mạng bay nội địa lên 13 đường bay nhằm kết nối các điểm đến du lịch khắp xứ sở chùa Vàng.
Vietjet Thái Lan:Bán vé bay 35.000 đồng 13 đường bay nội địa ảnh 1Vietjet mở bán vé siêu khuyến mại 50 Baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan. (Ảnh: VJ cung cấp)

Chào mừng các đường bay mới tại Xứ sở Chùa vàng, Vietjet Thái Lan tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng của mình với chương trình khuyến mãi 500.000 vé giá chỉ từ 50 baht (khoảng 35.000 đồng, chưa bao gồm thuế, phí)

Chương trình diễn ra hàng ngày từ 13-17/7/2020, trong khung giờ vàng từ 12-14 giờ dành cho tất cả 13 đường bay nội địa của hãng tại Thái Lan tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1/9/2020-30/6/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết hãng đã rất nỗ lực khi liên tiếp mở các đường bay tới các điểm đến mới để hành khách có thể khám phá Thái Lan, đất nước của những nụ cười với trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên tuyệt vời.

“Đây là thời điểm tốt để người dân Thái có thêm cơ hội tận hưởng những chuyến đi vui vẻ với gia đình và bạn bè. Vietjet sẽ không ngừng mở rộng mạng đường bay tại Thái Lan và tiếp tục có thêm nhiều chương trình khuyến mãi để đem lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị,” bà Bình chia sẻ.

[Vietjet nỗ lực với vai trò "chất xúc tác" sự thay đổi của thị trường]

Gần đây, Vietjet Thái Lan đã công bố mở 6 đường bay mới tại nội địa Thái Lan, nâng tổng mạng bay nội địa lên 13 đường bay nhằm kết nối các điểm đến du lịch khắp xứ sở chùa Vàng.

Chương trình siêu khuyến mại lần này áp dụng cho các chuyến bay trên tất cả các đường đường bay nội địa tại Thái Lan kết nối thủ đô Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) với Chiang Mai/Chiang Rai/Phuket/Krabi/Udon Thani và giữa Chiang Rai với Phuket/Udon Thani và các đường bay mới được công bố bao gồm Bangkok-Hat Yai/Khon Kaen/Nakhon Si Thammarat/Ubon Ratchathani (khai thác từ 6/10/2020), Bangkok-Surat Thani (từ 4/11/2020) và Chiang Rai-Hat Yai  (từ 1/11/2020).

Vietjet hiện đang khai thác ổn định mạng đường bay nội địa tại Việt Nam và Thái Lan. Tất cả các chuyến bay của hãng đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng bao gồm việc khử trùng tàu bay.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao-cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục