Vietnam Airlines đón những hành khách đầu tiên của năm 2020

Những vị khách đặc biệt trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trong ngày đầu Năm mới 2020 được lãnh đạo Sở du lịch các thành phố và đại diện Vietnam Airlines chào đón nồng nhiệt ngay tại sân bay.
Các du khách đầu tiên đến Quảng Bình trong ngày đầu năm mới 2020 trên chuyến bay VN1400 của Hãng Hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: Võ Dung/TTXVN)
Các du khách đầu tiên đến Quảng Bình trong ngày đầu năm mới 2020 trên chuyến bay VN1400 của Hãng Hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: Võ Dung/TTXVN)

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, ngày 1/1, Vietnam Airlines đã phối hợp cùng 4 thành phố du lịch lớn nhất cả nước gồm Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh chào đón những vị khách đầu tiên của Hãng hàng không Quốc gia trong năm 2020.

Các vị khách đầu tiên của Vietnam Airlines đến Thủ đô hạ cánh ở tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 6 giờ10, trên chuyến bay VN18 hành trình Paris (Pháp)-Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines đón khách đầu tiên lúc 7 giờ 10 trên chuyến bay VN2106 từ Paris đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Huế và Đà Nẵng, các chuyến bay được ghi nhận là VN1543 Hà Nội-Huế đáp lúc 9h45 và VN337 Osaka-Đà Nẵng đáp lúc 13 giờ 5.

Những vị khách đặc biệt trên các chuyến bay được lãnh đạo Sở du lịch các thành phố và đại diện Vietnam Airlines chào đón nồng nhiệt ngay tại sân bay.

Sự kiện đón khách Vietnam Airlines đầu tiên năm 2020 nằm trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa Vietnam Airlines và Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố.

[Hà Nội, TP.HCM, Huế đón những du khách xông đất đầu Năm Mới]

Sự kiện đánh dấu khởi đầu thuận lợi và khẳng định triển vọng phát triển của hàng không, du lịch Việt Nam trong năm 2020.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ, với đội tàu bay hiện đại và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Vietnam Airlines đang thực hiện trên 400 chuyến bay mỗi ngày, vận chuyển trên 23 triệu lượt khách quốc tế, nội địa mỗi năm.

"Bằng chiến lược phát triển mạng đường bay rộng khắp và đầu tư đội tàu bay thế hệ mới hiện đại, Vietnam Airlines sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách du lịch trong nước và quốc tế", đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh.

Hiện nay, Vietnam Airlines là Hãng hàng không Việt Nam khai thác nhiều đường bay nhất, với hơn 100 đường bay, đến 22 điểm đến trong nước và 34 điểm đến quốc tế.

Vietnam Airlines cũng đồng thời là hãng vận chuyển hành khách lớn nhất, vận chuyển 23 triệu lượt khách trong năm 2019.

Năm 2020, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng mạng bay cũng như đẩy mạnh nâng cấp chất lượng dịch vụ, đội tàu bay để góp phần tăng cường thu hút du khách đến Việt Nam./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục