Volkswagen sẽ ra mắt mẫu xe mới tại triển lãm Bắc Kinh

Volkswagen nhiều khả năng sẽ giới thiệu mẫu xe Golf R Evo concept tại triển lãm ôtô Bắc Kinh 2014 diễn ra trong tháng Tư tới.

Được trang bị động cơ xăng 2.0 tăng áp có công suất 296 mã lực, mẫu Golf R của hãng sản xuất xe hơi Đức Volkswagen có sức mạnh như một chiếc hatchback.

Tuy nhiên, dường như VW còn trông đợi nhiều hơn nữa từ mẫu hot hatch sử dụng hệ thống truyền động bốn bánh này và kết quả của những nỗ lực này được cho là sẽ có một mẫu concept được giới thiệu tại triển lãm ôtô Bắc Kinh 2014 diễn ra trong tháng Tư tới.

Nếu tin tức từ AutoExpress là chính xác, hãng xe Đức sẽ giới thiệu một mẫu Golf R Evo nhẹ hơn và khỏe khoắn hơn tại sự kiện nói trên.

Dẫn nguồn tin nội bộ, tờ này cho hay mẫu xe trên sẽ được giới thiệu với tư cách là một mẫu concept còn mẫu xe đưa vào sản xuất nhiều khả năng sẽ được giới thiệu sau đó.

Trong khi động cơ bốn xylanh của mẫu Golf R tiêu chuẩn có công suất là 296 mã lực và mômen xoắn 280 Nm, thì mẫu Evo này sẽ có công suất nhỏ hơn song tốc độ của xe lại tăng lên chủ yếu là nhờ trọng lượng xe giảm đi.

Mẫu Golf R Evo nói trên được cho là sử dụng các vành xe làm bằng hợp kim nhẹ hơn, mui xe và thân xe làm bằng sợi carbon./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục