Sau những sản phẩm như Vsmart Joy 1Vsmart Bee, VinSmart mới đây đã tiếp tục công bố thêm một mẫu smartphone Vsmart Star với giá 1,99 triệu đồng nhắm tới người dùng phổ thông.

So với những sản phẩm giá rẻ trong cùng phân khúc, Vsmart Star sở hữu nhiều ưu điểm như được trang bị chip Qualcomm, camera kép, chạy Android 9 mới nhất và chế độ hậu mãi 18 tháng.

Đây cũng là mẫu smartphone hiếm hoi giá dưới 2 triệu đồng được trang bị màn hình "giọt nước". Sản phẩm cũng đánh dấu mốc hợp tác quan trọng giữa VinSmart và Qualcomm bởi là sản phẩm đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 215.

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 1So với Vsmart Bee trước đó, Vsmart Star có thiết kế hấp dẫn hơn, với màn hình giọt nước, kích thước 5,7 inch HD+. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 2Mặc dù màn hình sở hữu công nghệ IPS với độ phân giải HD+ nhưng thực tế màu sắc mang lại hơi nhạt và góc nhìn không quá rộng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 3Có thể thấy Vsmart Star có viền bao quanh tương đối dày nhất là phần cằm của máy, tuy nhiên đây là điều có thể chấp nhận được ở một thiết bị giá rẻ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 4Mặc dù chỉ có vỏ nhựa nhưng máy vẫn khá bóng bẩy tạo cảm giác sang trọng tuy nhiên lại dễ xước và bám bẩn. Trọng lượng máy cũng khá nhẹ với các cạnh bo cong mang lại cảm giác cầm nắm sử dụng chắc chắn, thoải mái. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 5Phần camera trước của máy có độ phân giải 5MP. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 6Camera trước của máy đem lại những bức ảnh 'tự sướng' chất lượng khá tốt dù trong điều kiện thiếu sáng hay ngược sáng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 7Vsmart Star cũng sở hữu camera kép 8MP, f/2.0 và 2MP, f/2.4, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông tuy nhiên tốc độ chụp và lưu ảnh khá chậm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 8Vsmart Star sử dụng cổng Micro USB, đi ngược lại với xu thế của cổng USB-C nhiều khả năng nhằm để cắt giảm chi phí. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 9Vsmart Star là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 215 vừa được Qualcomm ra mắt hồi tháng 7/2019. Snapdragon 215 là con chip đầu tiên thuộc Snapdragon 200 series hỗ trợ 64-bit, mà theo Qualcomm là nhanh hơn 50% so với Snapdragon 212. Máy cũng hỗ trợ 2 sim và 1 khe thẻ nhớ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 10Vsmart Star sử dụng VOS 2.0 trên nền Android 9 với giao diện tương tự Android gốc. Với viên pin 3000mAh sẽ đem lại cho người dùng một thời lượng sử dụng thoải mái trong một ngày nhưng tốc độ sạc đầy khá chậm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Vsmart Star - Doi thu dang gom trong phan khuc 2 trieu dong hinh anh 11Con chip Snapdragon 215 không phải là một con chip mạnh, thể hiện qua điểm số Geekbench khiêm tốn so với nhiều flagship cao cấp khác. Thay vào đó, Vsmart Star phù hợp với những tác vụ cơ bản như truy cập mạng xã hội, lướt web, xem video, nghe nhạc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Minh Sơn (Vietnam+)