Vướng vào dây điện khi tắm ao, hai em nhỏ tử vong thương tâm

Khoảng 15 giờ chiều ngày 17/5, tại bản Mòn, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến hai em nhỏ tử vong và hai em bị thương.
Vướng vào dây điện khi tắm ao, hai em nhỏ tử vong thương tâm ảnh 1(Ảnh minh họa: Nguyễn Oanh/TTXVN)

Ngày 18/5, Ủy ban Nhân dân xã Chiềng Khoong (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, hai em nhỏ bị thương trong vụ tai nạn điện giật mới xảy ra tại địa bàn đã cơ bản ổn định sức khỏe.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều ngày 17/5, tại bản Mòn, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến hai em nhỏ tử vong và hai em bị thương.

Theo chính quyền địa phương, vào thời điểm trên có năm em nhỏ (bốn nam, một nữ) cùng trú tại bàn Mòn rủ nhau đi tắm tại ao của một gia đình trong bản.

[Bị điện giật trong lúc thi công nhà, một người tử vong tại chỗ]

Trong lúc tắm các em đã bám vào dây điện sinh hoạt của gia đình được kéo ra ao để trông cá. Do dây bị hở và rò điện nên bốn em bị giật, trong đó hai em tử vong tại chỗ.

Hai em bị thiệt mạng là Lường Thị Diệp (sinh năm 2010) và Lường Văn Nguyên (sinh năm 2012). Hai em khác được người dân và gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã để cấp cứu. Đến sáng 18/5 sức khỏe hai em này đã cơ bản ổn định.

Sau khi xảy ra sự việc chính quyền địa phương đã cử các đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tài chính đối với các gia đình có con nhỏ gặp nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục