Xbox Music sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí từ 26/10

Hãng Microsoft sẽ ra mắt dịch vụ Xbox Music vào ngày 26/10 tới đây, với điểm đáng chú ý là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Trang The Verge vừa đưa tin hãng Microsoft sẽ ra mắt dịch vụ Xbox Music vào ngày 26/10 tới đây, với điểm đáng chú ý là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Nguồn tin trên cho biết, Xbox Music sẽ được cung cấp dưới hai hình thức chính, một là miễn phí đi kèm quảng cáo, hai là thuê bao trả phí, tương tự như Zune Music Pass, với mức phí hàng tháng là 10 USD hoặc 100 USD mỗi năm.

Ngoài ra, Xbox Music cũng không hề bị giới hạn chỉ dành cho thiết bị chơi game của Microsoft, mà dịch vụ này còn có thể chạy trên các thiết bị cài nền tảng Windows Phone và Windows 8.

Thậm chí, trong tương lai Microsoft sẽ đưa Xbox Music tới cả những nền tảng đối thủ như Android hay iOS, dù hiện giờ vẫn chưa có khung thời gian cụ thể.

Được biết, Xbox Music sẽ được “gã khổng lồ phần mềm” tích hợp với dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây SkyDrive, từ đó cho phép người dùng lưu trữ nhạc và danh sách ca khúc của họ một cách tiện dụng.

Trước đó, Microsoft từng tiết lộ rằng dịch vụ nhạc mới của họ có thư viện lên tới hơn 30 triệu bài hát./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục