Xếp hàng trước 33 giờ đồng hồ để chờ mua iPad 2

Để trở thành người đầu tiên ở Anh sở hữu iPad 2, Jewels Lewis đã đợi ở cửa hàng hơn 33 tiếng trước khi sản phẩm này được bán.
Để trở thành người đầu tiên ở Anh sở hữu iPad 2, một thanh niên đã mang chăn mànđến đợi ở cửa hàng hơn 33 tiếng trước khi sản phẩm công nghệ này được chính thứcbán ra tại London.

Theo kế hoạch, iPad 2 sẽ được bán ở Anh kể từ 17 giờ ngày 25/3, nhưngJewels Lewis đã đến chực tại cửa hàng của “Quả táo cắn dở” trên phố Regent,London, từ 7 giờ 30 phút sáng ngày 24/3.

Lewis đã nhờ bạn bè và người thân mang đồ tiếp tế và tán chuyện trong thờigian chờ đợi. Ngoài ra, anh còn chuẩn bị chăn, iPad, iPhone và một số cuốn sáchvà tạp chí để giết thời gian.

Lewis cho biết năm ngoái anh bị hụt mất cơ hội khi phải đứng thứ tư trongdãy khách hàng chờ mua iPad.

Hãng Apple thông báo giá bán của iPad 2 tại Anh khởi điểm từ 399 bảng (hơn13 triệu đồng/chiếc)./.

Vũ Hội/London (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa: (lpbank.com.vn)

Tết Bính Ngọ 2026: Lì xì Tết trong nhịp sống số

Tết Việt có thể thay đổi hình thức, nhưng tinh thần “chúc nhau điều lành” vẫn còn đó. Một phong bao lì xì điện tử, nếu gửi đi bằng tấm lòng, vẫn có thể ấm áp như cái bắt tay đầu xuân.

Biểu tượng WhatsApp trên một màn hình điện thoại. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nga chặn ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsApp

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, lệnh chặn đã được triển khai và điều này xuất phát từ việc WhatsApp “không sẵn sàng tuân thủ các chuẩn mực và quy định của luật pháp Nga.”