Tập đầu tiên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ 10 (ngày 12/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình năm nay có nhiều điểm mới so với bốn mùa giải trước

Trước “giờ G,” ca sỹ-nhạc sỹ Vũ Cát Tường chia sẻ, trở lại sân chơi Giọng hát Việt nhí lần này, cô sẽ không còn là một huấn luyện viên hiền lành.

“Nếu như năm ngoái, khán giả thấy một Vũ Cát Tường rất ít nói, rất điềm đạm và rất từ tốn thì năm nay, các bạn sẽ ‘hết hồn’ với Tường,” giọng ca “Vết mưa” bày tỏ.

Trong Giọng hát Việt nhí 2016, huấn luyện viên Vũ Cát Tường tỏ ra kém hoạt ngôn. Bởi vậy, ở vị trí “ghế nóng,” cô có phần lép vế, mờ nhạt hơn so với cặp đôi Đông Nhi-Ông Cao Thắng và ca sỹ Noo Phước Thịnh.

[Ngắm vẻ trẻ trung của “bộ tứ quyền lực” trong Giọng hát Việt nhí 2017]

Chia sẻ lý do nhận lời tiếp tục làm huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí năm nay, Vũ Cát Tường cho hay: “Sân chơi âm nhạc này đã giúp Tường trưởng thành hơn rất nhiều, có được tư duy mới. Sau thời gian làm việc với các thí sinh nhí, tôi cảm thấy không chỉ các bạn nhỏ đã lớn lên mà chính Tường cũng lớn lên, dạn dĩ và cởi mở hơn. Tường không còn khép kín như xưa!”

Đây là năm thứ hai Vũ Cát Tường đảm nhận vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí. (Ảnh: BTC)

Các huấn luyện viên còn lại của Giọng hát Việt nhí năm nay là cặp đôi Hương Tràm-Tiên Cookie và ca sỹ Soobin Hoàng Sơn. Sự “trẻ hóa” đội ngũ huấn luyện viên cùng sự thay đổi phong cách của Vũ Cát Tường được kỳ vọng sẽ đem đến “làn gió mới” cho chương trình./.