35% người Mỹ nghịch "dế" trước khi rời giường

Khảo sát cho thấy 35% người dùng các thiết bị Android và iPhone ở Mỹ sử dụng những ứng dụng trên smartphone trước khi ra khỏi giường.
Theo cuộc khảo sát do nhà cung cấp thiết bị viễn thông Ericsson tiến hành, 35%người dùng các thiết bị Android và iPhone ở Mỹ sử dụng những ứng dụng nhưFacebook trên điện thoại thông minh của họ trước khi ra khỏi giường.

Hoạt động phổ biến nhất trên giường buổi sáng sớm là truy cập các mạng xãhội. 18% người dùng đăng nhập trong khi họ vẫn còn ở trên giường và ứng dụng phổbiến nhất là Facebook.

Trong khi đó, mạng xã hội vẫn được quan tâm nhất khi người dùng ra khỏigiường, với 22% người sử dụng đăng nhập các mạng xã trong buổi sáng và 20%người dùng khác đăng nhập lần cuối cùng trên giường trước khi đi ngủ vàoban đêm.

Nghiên cứu của Ericsson cũng cho thấy, khi được hỏi có kế hoạch muathiết bị nào, 16% những người tham gia khảo sát ở Mỹ nói sẽ chọn muamột laptop so với 13% dự định mua máy tính bảng. Điện thoại di động mới làsự lựa chọn phổ biến nhất với 19%, trong khi chỉ có 6% người dùng muốn muamột netbook./.

Huy Lê (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục