Các thí sinh trong trang phục năng động tập luyện trước phần thi Người đẹp Thể thao. (Ảnh: BTC)

44 thí sinh dự vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tập trung tại Tuần Châu, Quảng Ninh để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp Thể thao. Đây là lần đầu tiên thí sinh 2 miền Nam-Bắc có dịp đọ dáng cùng nhau trong trang phục khỏe khoắn, năng động.

[30 năm Hoa hậu Việt Nam: Gặp lại các nhan sắc ngày ấy-bây giờ]

“Em rất vui khi được tập luyện cùng các bạn thí sinh phía Bắc. Các bạn rất nhiều năng lượng trong tập luyện. Ban thí sinh cũng rất tâm lý khi sắp xếp thí sinh 2 miền ở cùng phòng với nhau. Em ở chung với chị Thanh Tú, chị ấy rất quan tâm em, chị ấy nhảy rất đẹp. Chính chị ấy đã truyền cảm hứng nhảy múa cho em,” thí sinh phía Nam, Nguyễn Thị Nhật Minh (SBD 151) chia sẻ.

Phút thư giãn của các thí sinh. (Ảnh: BTC)

Thí sinh phía Bắc Hoàng Thị Bích Ngọc (SBD 278) cho hay: “Các bạn thí sinh miền Nam rất thân thiện và hoà đồng. Em đặc biệt thích giọng nói của các bạn ấy, nghe rất dễ thương. Thỉnh thoảng em cũng tập nói giọng miền Nam để trò chuyện cùng các bạn” (cười).

Được biên đạo Huỳnh Mến hướng dẫn, 44 thí sinh đã có những buổi tập luyện hết mình để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp thể thao sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, 16/8. Người đẹp thể thao là phần thi mới, đề cao vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động của những cô gái trẻ trong cuộc thi năm nay.

Ngắm một số hình ảnh các thí thí sinh tập luyện trước phần thi Người đẹp Thể thao: