Cách đây không lâu, ca khúc "Thích hay là yêu còn chưa biết" của Á hậu Kiều Loan bất ngờ tạo xu hướng trên khắp nền tảng mạng xã hội. Quyết theo đuổi con đường chuyên nghiệp, Lona đã sang Hàn Quốc “du học.” Người đẹp (nghệ danh Lona) là nữ ca sỹ gen Z có giọng hát nữ trung được yêu mến, phong cách trình diễn quyến rũ, cùng khả năng vũ đạo ấn tượng.

Vừa qua, Lona gây bất ngờ với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm nhưng không kém phần nội lực khi cover lại hit “Gone" của “đóa hồng” nhà Blackpink. Người hâm mộ đánh giá Lona có giọng hát khỏe và phát âm tròn hơn hẳn. Nhiều ý kiến còn cho rằng nữ ca sỹ gen Z phù hợp với các ca khúc tiếng Anh.

Đáp lại mong đợi của khán giả, Lona tiếp tục cover ca khúc "huyền thoại" Always remember us this way. Mặc cho trước đó, nhiều đàn chị đã bị so sánh với Lady Gaga - chủ nhân của ca khúc, Lona vẫn mạnh dạn treo giọng tông gốc của siêu sao nước Mỹ.

[Lắng nghe 11 “linh hồn” của tác phẩm điện ảnh được gọi tên tại Oscar]

Chia sẻ trong video của mình, giọng ca "Thích hay là yêu còn chưa biết" cho biết đã phải luyện thanh, mở giọng và tập luyện rất nhiều lần mới dám thử sức ở tông gốc của nhạc phim “A Star is Born.” Dù chỉ thể hiện một đoạn của bài, nhưng giọng hát nội lực, tình cảm của Lona khiến nhiều khán giả phải xuýt xoa, mong chờ phiên bản đầy đủ của màn cover này.

Không chỉ có giọng hát hay, Kiều Loan còn thuyết phục khán giả nhờ hình ảnh luyện tập vũ đạo quyến rũ và cuốn hút.

Trong chuyến “tầm sư học đạo” tại Hàn Quốc, Lona được đánh giá tiến bộ cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Theo lịch trình, giọng hát gốc Quảng Nam sẽ ra mắt MV mới “Đố anh quên được em” ngay khi trở về Việt Nam.

Trước đó, sau khi cho ra mắt trailer, ca khúc đã nhận nhiều phản hồi tích cực về giai điệu bắt tai, giọng hát ấn tượng cùng tạo hình quyến rũ. Nhiều khán giả hy vọng “Đố anh quên được em” sẽ thành công vượt mặt hit trước đây.


M.Mai (Vietnam+)