Lệ Hằng quyến rũ trong thiết kế đầm ôm sát đường cong. (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Những ngày qua, dù phải theo lịch trình dày đặc các hoạt động của ban tổ chức Miss Universe 2016 nhưng Á hậu Lệ Hằng vẫn giữ được thần thái rạng rỡ. Đặc biệt, đây là giai đoạn nước rút nên người đẹp cho biết luôn ý thức giữ gìn sức khoẻ, ổn định tinh thần để thể hiện tốt hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Theo Lệ Hằng, tiêu chí đánh giá của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới hướng đến vẻ đẹp của sự tự tin. Do đó, người đẹp đã trải qua rất nhiều buổi rèn luyện, khóa học nhằm tạo dựng tự tin từ cả ngoại hình đến các kỹ năng.

Bên cạnh đó, Lệ Hằng cũng gửi đến khán giả những hình ảnh mới nhất trong trang phục dạ hội ôm sát đa dạng phong cách, từ thanh lịch đến gợi cảm, đính lông vũ hay kết hoa văn của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa càng giúp tôn vẻ đẹp của Á hậu.

Kiểu tóc dập phồng và đôi môi đỏ ruby vừa tạo điểm nhấn, vừa hoàn thiện vẻ đẹp cho Lệ Hằng. Cô cũng thử nghiệm tông trang điểm nude thịnh hành, mang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng, ấn tượng khi kết hợp cùng kiểu tóc suôn dài mộc mạc.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 30/1 (tức ngày mùng 3 Tết âm lịch). Năm nay, tiêu chí chấm của cuộc thi có sự thay đổi là chọn ra top 12 chung cuộc. Trong đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 11 thí sinh từ đêm thi bán kết, vị trí còn lại được quyết định do bầu chọn của khán giả thông qua các cổng Vote.

Với sự thay đổi này, khán giả Việt Nam có thể bình chọn cho Á hậu Lệ Hằng giành tấm vé vào thẳng top 12 của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 bằng bốn cách như hướng dẫn trong ảnh dưới đây:


Ngắm một số hình ảnh mới nhất của Lệ Hằng trong trang phục dạ hội sẽ diện ở Miss Universe do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện: