Adobe trình làng phiên bản photoshop “cảm ứng”

Người dùng phần mềm Adobe Photoshop Touch có thể sử dụng ngón tay hoặc bút chuyên dụng của máy tính bảng để làm việc.
Vừa qua, hãng Adobe đã trình làng 6 ứng dụng mới dành cho người dùng máy tínhbảng thao tác trên màn cảm ứng, trong đó có một phiên bản Photoshop gọi là AdobePhotoshop Touch.

Phần mềm này tương thích với cả iPad cũng như các loại tablet Android khác.Người dùng có thể sử dụng ngón tay hoặc bút chuyên dụng của tablet để làm việc.

Trước đó, Adobe cũng đã mắt bộ Adobe Touch SDK vào tháng Tư, và bộ 3 ứng dụnglàm việc với Photoshop trên tablet vào tháng Năm.

Adobe nói rằng, bản Photoshop Touch của họ có cả những tính năng trên phiên bảndesktop, cũng như các tính năng mới dành riêng cho người dùng tablet, giúp tậndụng ưu điểm của màn cảm ứng từ máy tính bảng.

Được biết, Adobe sẽ phát hành Photoshop Touch dành cho tablet Android trước, vàotháng 11 này, sau đó bản cho iPad mới được tung ra vào khoảng đầu năm sau.

Cả 6 ứng dụng mới đều được hỗ trợ tích hợp với Creative Cloud, hệ thống lưu trữ,chia sẻ và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị di động với nhau do Adobe cung cấp.

Mức giá dành cho mỗi ứng dụng trong đợt ra mắt này là 9,99 USD./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Giống như nhiều nước, Malaysia cũng đang phải đối phó với nạn tin giả tràn lan. (Nguồn: livelaw)

Malaysia sử dụng AI chống tin giả trực tuyến

Theo Bộ Truyền thông Malaysia, Chatbot mới sẽ giúp công chúng dễ dàng xác minh thông tin và nhanh chóng có thông tin chính xác, góp phần giải quyết tình trạng tin giả lan truyền ở Malaysia.