Agribank dành 10.000 đồng phát triển cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ ngày 1/2/2024 đến hết ngày 31/12/2024, Agribank sẽ cấp vốn tín dụng ngắn hạn với lãi suất ưu đãi thấp hơn so với sàn lãi suất cho vay thông thường đến 1,5%/năm.

Chương trình hướng đến hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận với nguồn vốn tín dụng ngắn hạn. (Ảnh: Vietnam+)
Chương trình hướng đến hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận với nguồn vốn tín dụng ngắn hạn. (Ảnh: Vietnam+)

Tiếp tục đồng hành của khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) ổn định và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tài trợ 10.000 tỷ đồng vốn vay ưu đãi ngắn hạn với lãi suất thấp hơn so với sàn lãi suất cho vay thông thường.

Theo đó, từ ngày 1/2/2024 đến hết ngày 31/12/2024, Agribank sẽ cấp vốn tín dụng ngắn hạn với lãi suất ưu đãi thấp hơn so với sàn lãi suất cho vay thông thường đến 1,5%/năm.

Chương trình hướng đến hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận với nguồn vốn tín dụng để bổ sung vốn lưu động trong ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh. Đặc biệt ưu tiên doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biển, kinh doanh nông, lâm, thủy hải sản, nghề muối, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp sạch; các doanh nghiệp là đại lý cấp 1, nhà phân phối của các doanh nghiệp FDI hoặc của các doanh nghiệp sản xuất nằm trong tốp 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra chương trình này cũng góp phần thực thi hóa các cam kết thúc đẩy Tín dụng Xanh, phát triển bền vững theo cam kết của Agribank về môi trường-xã hội-quản trị (ESG).

Khi nhận vốn tin dụng ưu đãi theo chương trình, khách hàng còn được tư vấn giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với nhu cầu và thực tế triển khai dự án đầu tư như dịch vụ tài khoản, thanh toán và quản lý dòng tiền (dịch vụ chi lương, thanh toán hóa đơn, đầu tư tự động, …), dịch vụ thẻ, tài trợ thương mại và mua bán ngoại tệ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục