Ấn Độ: Bom tự chế bất ngờ phát nổ tại quán càphê, nhiều người bị thương

Vụ nổ xảy ra tại quán càphê Rameshwaram, phía Đông thành phố Bengaluru, vào khoảng 13h ngày 1/3 khi nhiều nhân viên văn phòng xếp hàng mua thức ăn trưa.

Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: Reuters)
Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: Reuters)

Ít nhất 8 người đã bị thương khi một quả bom nghi tự chế bất ngờ phát nổ tại một quán càphê ở thành phố Bengaluru, thủ phủ của bang Karnataka, Ấn Độ, ngày 1/3.

Giới chức địa phương cho biết vụ nổ xảy ra tại quán càphê Rameshwaram, phía Đông thành phố Bengaluru, vào khoảng 13h ngày 1/3 khi nhiều nhân viên văn phòng xếp hàng mua thức ăn trưa.

Phát biểu với báo giới, Thủ hiến bang Karnataka, ông Siddaramaiah, nêu rõ: "Dường như ai đó đã cầm một chiếc túi và rời đi... Chiếc túi đã phát nổ... Đó không phải là vụ nổ lớn."

Ông Siddaramaiah cũng cho biết các nhà điều tra nghi ngờ đây là thiết bị nổ tự chế.

Trong khi đó, Bộ trưởng Nội vụ G. Parameshwara cho hay tất cả những người bị thương đang được chăm sóc y tế ở bệnh viện và không ai trong số họ bị thương nặng.

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của chuỗi càphê Siddaramaiah, Divya Raghavendra Rao, cho biết cô được thông báo có 2 vụ nổ xảy ra cách nhau khoảng 10 giây ở khu vực khách hàng rửa tay. Quán càphê đã cung cấp dữ liệu từ camera giám sát cho cảnh sát để điều tra về vụ việc.

Các video quay từ điện thoại di động tại hiện trường cho thấy khói đen bao trùm quán càphê và một cây cột bên trong quán bị hư hại do tác động của vụ nổ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục