Apple phát hành các mẫu máy tính MacBook Pro với bàn phím mới

Ngày 21/5, Apple đã phát hành các phiên bản mới của dòng máy tính xách tay MacBook Pro với chip Intel nhanh hơn và bàn phím mới mà hãng cho biết sẽ khắc phục các sự cố mà người dùng gặp phải.
Apple phát hành các mẫu máy tính MacBook Pro với bàn phím mới ảnh 1Mẫu MacBook Pro 15 inch mới với chip 8 lõi của Intel mang đến hiệu năng hoạt động nhanh hơn. (Nguồn: Apple)

Ngày 21/5, Apple đã phát hành các phiên bản mới của dòng máy tính xách tay MacBook Pro với chip Intel nhanh hơn và bàn phím mới mà hãng cho biết sẽ khắc phục các sự cố mà người dùng gặp phải.

Hai mẫu MacBook Pro mới có kích cỡ màn hình lần lượt là 13 inch có giá khởi điểm 1.799 USD và 15 inch có giá khởi điểm 2.399 USD.

Thiết kế bên ngoài của các máy tính xách tay mới không thay đổi so với các mẫu tiền nhiệm.

Các mẫu máy tính xách tay của Apple đã bị chê về thiết kế bàn phím, khi người dùng phàn nàn rằng chúng dễ bị bám bụi, hỏng và dẫn đến việc nhấn phím tạo ra các ký tự nhân đôi hay không ăn lệnh. Apple đã thừa nhận và xin lỗi về những lỗi bàn phím này vào tháng 3.

[Apple xin lỗi về vấn đề bàn phím với máy tính xách tay MacBook mới]

Apple cho biết các máy tính xách tay MacBook Pro được làm mới với thiết kế bàn phím được cập nhật các vật liệu mới, giúp cải thiện hiệu năng làm việc.

Apple cũng cho biết thiết kế bàn phím mới làm giảm đáng kể các lỗi ký tự nhân đôi và không ăn lệnh.

Các mẫu máy tính xách tay MacBook Pro đời cũ sẽ đủ điều kiện nhận dịch vụ bảo hành miễn phí các bàn phím bị lỗi theo một chương trình dịch vụ mở rộng. Giờ đây, tất cả các máy tính xách tay bị trục trặc với bàn phím cánh bướm của Apple cũng đủ điều kiện để được sửa chữa miễn phí.

Việc phát hành các mẫu MacBook Pro mới diễn ra hai tuần trước khi Apple tổ chức hội nghị với hàng ngàn nhà phát triển phần mềm ở San Jose. Tại hội nghị này, Apple có thể sẽ giới thiệu về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành macOS cho máy tính Mac./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục