Cụ thể, “Quả táo” đang tiến hành chương trình tái chế thú vị đểmua lại phiên bản iPhone cũ, trong đó họ sẵn sàng chi tới 345 USD cho mẫu iPhone4S với điều kiện sản phẩm phải ở tình trạng tốt, không bị trầy xước quá nhiềuhay hỏng hóc.
Như vậy, khoản tiền trên cao hơn tới 45 USD so với chương trình thu muacủa Samsung trước đây, khi hãng công nghệ Hàn Quốc từng tỏ ra cao tay với việcbỏ ra 300 USD để mua lại chiếc iPhone 4S bản 64GB, nhằm khích lệ khách hàng sớmnâng cấp lên điện thoại Samsung mới.
Không chỉ chịu chi hơn đối thủ, Apple còn cấp cho người bán lại iPhone mộtgiấy chứng nhận quà tặng, qua đó giúp cho họ dễ dàng hơn trong việc mua chiếciPhone thế hệ thứ 6 được cho là sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 21/9 tớiđây./.