[Audio] Các 'tín đồ xê dịch' đi đâu trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh?

Dù nhu cầu không tăng quá cao như dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 hay đột biến như du lịch Hè nhưng theo đánh giá của các công ty lữ hành, thị trường du lịch dịp nghỉ lễ 2/9 vẫn rất sôi động.

Do lễ Quốc khánh là kỳ nghỉ dài cuối cùng trong năm nên nhiều du khách đã tranh thủ dịp này để cùng gia đình, bạn bè đi du lịch, khám phá và trải nghiệm.

Tuy vậy, thời điểm này tiết trời đã bước sang Thu, du lịch biển đã “hạ nhiệt,” thay vào đó là xu hướng khám phá các điểm đến đặc sắc, có nhiều trải nghiệm mới lạ. Các tour ngắn ngày, tham quan trong nước, chi phí hợp lý dịp này cũng được nhiều du khách lựa chọn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Kiểm tra công tác chuẩn bị đưa, đón đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XIV

Kiểm tra công tác chuẩn bị đưa, đón đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XIV

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xác định công tác đưa, đón đại biểu dự Đại hội là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành thắng lợi. Đây cũng là trọng trách, vinh dự lớn của Quân đội, của ngành Hậu cần-Kỹ thuật nói chung và ngành Xe máy- Vận tải quân sự nói riêng.