Bamboo Airways giảm 50% vé bay thẳng Côn Đảo cho nhiều đối tượng

Hành khách sẽ tiết kiệm được thời gian, kinh phí đi du lịch khi hãng hàng không Bamboo Airways giảm giá vé máy bay cho 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo.
Bamboo Airways giảm 50% vé bay thẳng Côn Đảo cho nhiều đối tượng ảnh 1Dòng máy bay Embraer E195 được Bamboo Airways đưa vào khai thác 3 đường bay tới Côn Đảo. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Với việc mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo từ ngày 29/9, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ giảm giá vé lên tới 50% dành cho nhiều đối tượng hành khách nhằm tạo cơ hội cho mọi người tới địa điểm du lịch này.

Theo đó, mức giá vé máy bay khứ hồi dao động từ 4,6-5,6 triệu đồng (đã bao gồm thuế, phí).

Cụ thể, Bamboo Airways đưa ra chương trình ưu đãi “Về miền xanh Côn Đảo” với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân các cựu chiến binh và thân nhân của các liệt sĩ đã hi sinh tại Côn Đảo. Hãng tặng vé bay miễn phí cho các cựu chiến binh Côn Đảo và giảm giá 50% cho thân nhân các liệt sĩ khi đăng ký nhận vé miễn phí/mua vé trong giai đoạn từ 20-30/9/2020 và khởi hành trong giai đoạn từ 22/10-22/11/2020.

Cũng trong thời gian từ 20-30/9/2020, Bamboo Airways triển khai ưu đãi giảm 50% giá vé cho thành viên của các tổ chức, hội nhóm và câu lạc bộ hoạt động từ thiện tại Côn Đảo để đóng góp cho sự phát triển cũng như bảo tồn môi trường tại đây. Chính sách giảm giá áp dụng cho các hành khách có thời gian bay trong giai đoạn từ 22/10-22/11/2020.

[Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo từ ngày 29/9]

Ngoài ra, các hành khách thuộc các nhóm ưu tiên như người khuyết tật; người cao tuổi, người có hộ khẩu thường trú tại Côn Đảo; quân nhân, công chức, viên chức nhà nước công tác tại Côn Đảo cũng được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá từ 10-15% khi đặt mua vé các đường bay thẳng Côn Đảo của Bamboo Airways.

Trước đó, Bamboo Airways công bố đưa vào khai thác đường bay thẳngHà Nội-Côn Đảo với tần suất 2 chuyến khứ hồi/ngày, các đường bay Vinh-Côn Đảo, Hải Phòng-Côn Đảo với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. Tần suất chung sẽ tăng dần theo nhu cầu thực tế của hành khách trong nước và quốc tế./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục