Hùng Thuận cùng con trai trong một cảnh quay 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' (Ảnh: BTC)

Được xem là game show dành cho trẻ em “siêu hot” năm 2014, “Bố ơi! Mình đi đâu thế” mùa thứ hai sẽ tiếp tục lên sóng thời gian tới với bốn cặp bố con mới nổi tiếng của showbiz Việt.

Đó là diễn viên Hùng Thuận nổi tiếng trong vai "bé An" trong bộ phim “Đất rừng Phương Nam” cùng con trai, ca sỹ Anh Tuấn (thành viên ban nhạc MTV) cùng con gái, cặp bố con doanh nhân Đỗ Minh và bố con diễn viên Mạnh Trường.

Trong đó, sự trở lại sóng truyền hình của “bé An” năm nào bên cạnh con trai có lẽ là điều bất ngờ lớn nhất dành cho người hâm mộ.

Ngày đó, diễn viên Hùng Thuận từng mê hoặc khán giả truyền hình cả nước với gương mặt trẻ thơ, sống động cùng diễn xuất đạt đến độ "khó tin" với một đứa trẻ ở lứa tuổi đó.

Hình ảnh cậu bé mồ côi với tuổi thơ đầy màu sắc ở vùng sông nước miền Tây được xem là một trong những bộ phim hay nhất dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng cho đến thời điểm này.

Và hôm nay, sau gần 20 năm, “bé An” của “Đất rừng phương Nam” sẽ xuất hiện cùng con trai của mình trong một chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế đang rất thu hút khán giả.

Bốn cặp bố con tham gia 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa thứ hai. (Ảnh: BTC)

Khán giả truyền hình chắc chắn sẽ tò mò và thêm chút lạ lẫm khi nhìn chứng kiến chàng diễn viên nhí ngày nào sẽ xoay sở ra sao với những thử thách khó khăn của chương trình.

Tập đầu tiên “Bố ơi!Mình đi đâu thế?” mùa thứ hai sẽ lên sóng vào 12 giờ trưa thứ Bảy ngày 13/6 trên sóng VTV3./.