BIDV dành 50.000 tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân phục hồi sản suất

So với đầu năm 2021, lãi suất trung dài hạn của ngân hàng BIDV đã giảm đến 0,8%/năm và giảm đến 1,2%/năm so với cùng kỳ năm 2020.

Đối mặt với làn sóng COVID-19 lần thứ 4, để đồng hành cùng khách hàng vay tiêu dùng và vay phục vụ sản xuất kinh doanh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát  triển Việt Nam (BIDV) dành 50.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,2%/năm.

Theo đó, khi tham gia vay vốn, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất từ 6,2%/năm trong 6 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên đối với khách hàng vay vốn mua nhà ở đăng ký thành công qua ứng dụng BIDV Home; từ 6,4%/năm trong 6 tháng đầu tiên đối với khách hàng vay vốn tại địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các nhóm khách hàng khác, lãi suất giảm còn từ 6,6%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc từ 7,2%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên.

[Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tháo gỡ khó khăn trong đại dịch]

Ngoài ra, khách hàng có tài khoản nhận lương tại BIDV được giảm thêm lãi suất vay tối đa 0,2%/năm so với lãi suất cho vay thông thường trong 1 năm đầu tiên hoặc so với lãi suất tối thiểu của gói (không áp dụng trên ứng dụng BIDV Home), chỉ còn từ 6,2%/năm. Lãi suất ưu đãi này áp dụng với các sản phẩm vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống không tài sản đảm bảo hoặc bảo đảm bằng bất động sản, cho vay  nhu cầu nhà ở và cho vay mua ôtô phục vụ mục đích tiêu dùng (không bao gồm hình thức vay thấu chi).

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính với nguồn vốn ưu đãi. So với đầu năm 2021, lãi suất trung dài hạn đã giảm đến 0,8%/năm và giảm đến 1,2%/năm so với cùng kỳ năm 2020. Các khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ôtô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản đáp ứng các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Với việc ưu đãi lãi suất chỉ còn từ 6,2%/năm, hứa hẹn sẽ giúp khách hàng cá nhân trên toàn quốc tiếp cận nguồn vốn dễ dàng để phát triển sản xuất kinh doanh song hành với đẩy lùi dịch bệnh, góp phần duy trì và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, vay vốn và giải ngân thông qua ứng dụng BIDV Home là giải pháp hữu hiệu trong thời kỳ phòng chống COVID-19, đảm bảo  tuân thủ quy định 5K của Chính phủ. Nhờ đó, khách hàng có thể tra cứu dự án bất động sản và đăng ký vay online mà không cần di chuyển tới các điểm giao dịch./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục