Biểu tượng cảnh sát Vermont bị chèn hình lợn

Cảnh sát Vermont đã vô cùng xấu hổ sau khi phát hiện ra biểu tượng được in trên các xe tuần tra của họ đã bị chèn vào hình một con lợn.
Bị gán ghép với hình ảnh loài lợn là điều không ai muốn, điều đó có thể lý giải tại sao lực lượng cảnh sát tại Vermont đã vô cùng xấu hổ sau khi phát hiện ra biểu tượng được in trên các xe tuần tra của họ đã bị chỉnh sửa để chèn vào hình một con lợn.

Theo thông tin của tờ Burlington Free Press, trên hầu hết các xe tuần tra của cảnh sát bang New England hiện giờ đều có hình một chú lợn đuôi xoăn, được vẽ trên chiếc phù hiệu đóng dấu gắn đằng trước xe.

Chiếc phù hiệu truyền thống có hình một chú bò sữa cùng những hình ảnh đồng quê khác, và phải thật tinh ý mới có thể thấy được hình vẽ một con lợn ngay trên hoa văn phần thân của chú bò.

Sau khi các nhà chức trách phát hiện ra điều trên vào hôm 3/2, cảnh sát đã lần theo dấu vết và phát hiện ra những hình in này bắt nguồn từ một xưởng in tại nhà tù thuộc Saint Albans, tờ Free Press cho biết.

Người đã thực hiện trò chơi khoăm oái ăm này là một tù nhân từ tận bốn năm trước, sau khi anh này thâm nhập máy tính của xưởng in và chèn hình ảnh chú lợn vào logo gốc./.

L.Q (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục