Trấn Thành trong vai trò MC ở "Bước nhảy ngàn cân" mùa trước. (Ảnh: BTC)

Sau một thời gian im ắng (do những ồn ào liên quan đến việc bị cấm lên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long), Trấn Thành sẽ trở lại trong vai trò MC của chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy ngàn cân 2017.

Đây là năm thứ hai Trấn Thành đảm nhận vị trí này. “Dẫu vậy, tôi vẫn không tránh được sự hồi hộp. Đây là một thử thách đối với bản thân tôi bởi phải cân bằng giữa yếu tố kịch tính của một cuộc thi, sự hài hước của một chương trình giải trí nhưng cũng phải vô cùng thận trọng để không làm tổn thương thí sinh,” danh hài chia sẻ.

Ở mùa giải trước, nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành quá “mít ướt” vì nhiều lần bật khóc trên sóng truyền hình.

Dự kiến, Bước nhảy ngàn cân 2017 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ Chủ Nhật hàng tuần (từ 3/9) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

[Mặc đồ đôi chất như các cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt]

Trước đó, vào tháng Bảy vừa qua, Bước nhảy ngàn cân mùa thứ ba đã diễn ra vòng tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước nhảy ngàn cân
là chương trình truyền hình thực tế được Việt hóa từ gameshow “Dance Your Fat Off” của Mỹ, có nội dung kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân cho những thí sinh có thân hình quá khổ.

Các thí sinh tham gia vòng tuyển chọn. (Ảnh: BTC)

Qua vòng tuyển chọn, 12 thí sinh nổi bật sẽ vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng ngày, họ sẽ thực hiện chế độ tập luyện, ăn uống theo sự hướng dẫn của chuyên gia để giảm trọng lượng cơ thể./.