Cac khu vuc trong ca nuoc co mua dong trong dem nay hinh anh 1Các khu vực trong cả nước có mưa dông trong đêm nay. (Ảnh: Trần Xuân Tình/TTXVN)

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết chiều tối và đêm 9/4, các khu vực trong cả nước đều có mưa dông, Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 9/4: Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, đêm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đágió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng các tỉnh đồng bằng, ven biển đêm có mưa phùn và sương mù, gió đông nam cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

[Bắc Bộ và Hà Nội tiếp tục rét vào sáng sớm, nhiệt độ cao nhất 25 độ C]

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa phùn và sương mù, gió Đông Nam cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vài nơi, đêm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng-Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C.

Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C./.

Thắng Trung (TTXVN/Vietnam+)