Cậu bé 18 tháng tuổi cắn đứt đầu của rắn sống

Một cậu bé 18 tháng tuổi đã cắn đứt đầu một con rắn sống khi con rắn này trườn vào phòng ngủ của cậu bé ở Haifa thuộc Israeli.
Theo hãng tin IANS của Ấn Độ, một cậu bé 18 tháng tuổi đã cắn đứt đầu một conrắn sống khi con rắn này trườn vào phòng ngủ của cậu bé ở Haifa thuộc Israel.

Mẹ của cậu bé sang phòng cậu vào buổi sang và thấy con trai mình đang nhaimột con rắn dài 35cm.

Mẹ cậu bé cho biết đêm trước cậu đã ngủ ở phòng của bố mẹ song dường nhưđã tỉnh dậy lúc sáng sớm và đi về phòng mình. Về đến phòng thì cậu bé thấy conrắn này. Cậu bé vồ lấy con rắn và cắn đứt đầu nó, một kiểu tự vệ “lạ thường” đểtránh bị rắn cắn.

Câu bé ngay lập tức đã được đưa tới một bệnh viện ở Haifa. Ngạc nhiên làcác bác sĩ không tìm thấy vết rắn cắn nào trên cơ thể cậu bé./.

Anh Minh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

"Phố cam" độc lạ ở tỉnh Blida của Algeria

"Phố cam" độc lạ ở tỉnh Blida của Algeria

Chính quyền tỉnh Blida (Algeria) có sáng kiến trồng cam ngay trên vỉa hè nhiều tuyến phố và địa điểm công cộng, vừa tạo không gian xanh độc lạ, vừa giới thiệu được sản phẩm nông nghiệp thế mạnh.