CES 2017: LG ra mat mau tivi OLED Mẫu tivi Signature OLED W7 cao cấp ra mắt tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2017 ở Las Vegas.(Nguồn: Getty)

LG đang đẩy thêm một nấc thang mới về giới hạn độ mỏng có thể làm được trên một chiếc màn hình tivi.

Ngày 4/1, "gã khổng lồ điện tử" này đã công bố mẫu tivi Signature OLED W7 cao cấp tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2017 ở Las Vegas (Mỹ).

Mẫu tivi này có hai phiên bản: 77- và 65-inch. Đáng chú ý là nó chỉ dày có 2,57mm, khiến đây là chiếc tivi LG mỏng nhất từ trước tới nay.

Mẫu tivi này cũng đi kèm với một gá treo tưởng có độ mỏng tương tự, vì vậy khi treo tivi lên tường, nó sẽ không bị mất thiết kế mỏng manh, tiết kiệm diện tích sử dụng. LG gọi thiết kế của Signature OLED W7 là "Picture-On-Wall" (tranh treo trên tường).

Do Signature OLED W7 rất mỏng, LG đã không thể tích hợp tất cả các thành phần thực tế cung cấp năng lượng và hình ảnh cho chiếc tivi ngay trên thân thiết bị. Vì vậy, mẫu tivi này sẽ phải đi kèm kết nối có dây với một thanh bar riêng biệt chứa "bộ não" và tất cả các thành phần đầu ra và vào tivi như cổng HDMI.

Tất cả các xử lý tín hiệu truyền hình được thực hiện bên trong thanh bar này và sau đó được hiển thị trên màn hình gắn trên tường.

Trong thanh bar xử lý tín hiệu trung tâm, LG cũng tích hợp một loa âm thanh Dolby Atmos biến nó thực sự trở thành một chiếc loa ngoài trung tâm.

Màn hình tivi chạy trên nền công nghệ ánh sáng hữu cơ (OLED), cho phép nó hiển thị màu sắc chính xác ở độ phân giải siêu nét 4K và vẫn giữ được thiết kế mỏng của nó. LG cho biết mẫu tivi này sẽ cung cấp hầu hết các "hình ảnh sống động như thật" chưa từng bao giờ được cung cấp trên bất kỳ mẫu tivi nào khác.

Bên cạnh mẫu "siêu tivi" Signature OLED W7 , trong ngày 4/1, LG cũng đã ra mắt nhiều mẫu TV OLED khác. Các mẫu tivi này đều đi kèm với những thiết kế khác nhau và do đó giá bán cũng khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu "siêu tivi" của LG:

CES 2017: LG ra mat mau tivi OLED

CES 2017: LG ra mat mau tivi OLED

CES 2017: LG ra mat mau tivi OLED

CES 2017: LG ra mat mau tivi OLED

CES 2017: LG ra mat mau tivi OLED

Vũ Long (Vietnam+)