CGV Viet Nam se khai truong rap chieu thu 25 tai thanh pho Da Nang hinh anh 1Phối cảnh CGV Vincom thứ hai ở Đà Nẵng. (Nguồn ảnh: CGV)

Từ ngày 30/06, cụm rạp chiếu phim CGV Vincom thứ hai tại Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động, tọa lạc tại tầng 4, trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng, Ngô Quyền, phường Hải Bắc, quận Sơn Trà.

Với 5 phòng chiếu và 809 ghế ngồi được đầu tư trang thiết bị hiện đại, bên cạnh phòng chiếu công nghệ mới dành cho phim 2D, 3D và Sweetbox, rạp chiếu CGV Vincom Đà Nẵng được đầu tư âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby®Surround 7.1, mang lại cho khán giả những thước phim sống động và trung thực, đúng với tiêu chuẩn phim quốc tế.

Với việc khai trương này, CGV Việt Nam nâng số rạp đang sở hữu lên 25 cụm rạp tại 10 tỉnh thành phố, gồm 161 phòng chiếu (106 phòng 2D, 49 phòng 3D, 3 phòng 4DX, 1 phòng IMAX, 2 phòng Premium), tổng cộng hơn 24.000 ghế ngồi.

Ngoài ra, ngay trong ngày đầu ra mắt, khán giả sẽ có cơ hội tận hưởng chương trình khuyến mại: Các suất chiếu miễn phí phim “Ma dai”Fast and Furious 7,” trình diễn hiphop và nhận được những phần quà đặc biệt khác như là bỏng ngô, nước uống, nón bảo hiểm…

Những phim sẽ chiếu ở rạp CGV Vincom Đà Nẵng bao gồm: “Terminator Genisys” (khởi chiếu 26/06); “Minions” (khởi chiếu 10/07); “Marvel’s Ant Man” (khởi chiếu 24/07); “Mission: Impossible Rogue Nation” (khởi chiếu 31/07).

CGV Viet Nam se khai truong rap chieu thu 25 tai thanh pho Da Nang hinh anh 2

“Terminator Genisys” là phần 5 của loạt phim nổi tiếng Terminator với sự trở lại của ngài thị trưởng Arnold Schwarzegger - linh hồn của loạt phim này. Kinh phí sản xuất lên tới 170 triệu USD, “Terminator Genisys” còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao lần đầu góp mặt vào loạt phim như Emilia Clarke (Mẹ Rồng của loạt phim truyền hình “Game of Thrones”), Jai Courtney (“Die Hard 5”).

Mùa ​Hè này sẽ đánh dấu sự trở lại của những Minions nổi tiếng trong “Despicable Me” (Kẻ cắp Mặt Trăng) trước đó. Giữa một rừng phim hành động, Paramount Pictures lại ưu tiên đem đến cho khán giả thưởng thức những hành động vô cùng dễ thương của những sinh vật vàng khè, vui nhộn nhất trong “Minions.”

Anh hùng tiếp theo củan Marvel chính là Ant Man (Người Kiến). Bộ phim “Marvel’s Ant-Man” được đầu tư kỹ lưỡng và dự kiến sẽ được tập trung phát triển riêng như những dự án phim anh hùng trước đó của “Marvel.”

Trong khi đó, “Mission Impossible” lần này lại kể về việc Ethan Hunt đã cảnh báo lên cấp trên của IMF về sự tồn tại của The Syndicate nhưng họ không tin anh. Chính vì vậy, Hunt đã phải tự lập một nhóm riêng gồm Benji Dun, William và một nhân vật nữ bí ẩn do Rebecca Ferguson thủ vai cùng chống lại The Syndicate./.
Mai Mai (Vietnam+)