Chang trai “tuyen vo” bang quang cao tren tau dien ngam hinh anh 1Jeevan Bhachu đã gây chú ý cùng các quảng cáo tìm vợ của anh. (Nguồn: Oddity Central)

Để tăng cơ hội tìm vợ của mình, một chàng trai độc thân ở London đã quyết định … thuê băng rôn quảng cáo ở ga tàu điện ngầm ở thủ đô nước Anh để tiếp cận nhiều cô gái tiềm năng nhất có thể.

Nếu vô tình đi qua ga tàu điện ngầm Oxford Circus ở London trong vài ngày vừa qua, khả năng bạn đã thấy một số bảng quảng cáo “lạ thường” được dán trên tường. 

Tâm điểm của những bảng quảng cáo này là một người đàn ông mặc một bộ vest hồng, dường như đang tìm một người vợ phù hợp. 

Mọi người có thể nghĩ đây là một trò đùa nhưng người đàn ông trong bảng quảng cáo, anh Jeevan Bhachu, 31 tuổi, lại vô cùng nghiêm túc. 

Jeevan thực sự đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, tuy nhiên đại dịch đã khiến cho việc hẹn hò thông thường trở nên khó khăn. Chính vì thế, anh chàng này đã quyết định tiếp cận vấn đề một cách “trực tiếp và thẳng thắn” hơn. 

Hiện Jeevan đang làm trong lĩnh vực tiếp thị nên không ngạc nhiên gì khi câu nói trên các biển quảng cáo của anh đều vô cùng thú vị và “bắt tai”. Ví dụ một quảng cáo có kèm thông điệp: “Anh chàng người Ấn Độ tốt nhất mà bạn có thể mang về”. 

Tuy nhiên các nội dung quảng cáo tìm vợ này cũng đã khiến Jeevan gặp khá là nhiều khó khăn với cơ quan quản lý giao thông London.

Ban đầu, họ từ chối treo các bảng quảng cáo của anh với lý do vi phạm luật không quảng cáo sản phẩm đồ ăn nhanh. Nhưng sau khi Jeevan giải thích về dự định của mình, các bảng quảng cáo đã được chấp nhận. 

Những bảng quảng cáo khiến Jeevan tiêu tốn chi phí khoảng 2000 bảng Anh. Đổi lại, chỉ sau vài ngày kể từ khi đăng quảng cáo, chàng trai này đã nhận được phản hồi từ 50 ứng cử viên.

“Đối với tôi, chỉ cần nhận một phản hồi chân thành cũng đã đạt chỉ tiêu rồi,” Jeevan nói, cho biết thêm rằng anh không định tìm “hàng trăm cô gái” mà chỉ muốn có được người bạn đời duy nhất của mình./.

(Vietnam+)