Chuyến bay âm nhạc có 1-0-2, SpaceSpeakers bất ngờ xuất hiện

Trên chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh sáng 11/7 có 6 hành khách là những nghệ sỹ đình đám của SpaceSpeakers Group, gồm Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic, SlimV và Kiên Ứng.
Chuyến bay âm nhạc có 1-0-2, SpaceSpeakers bất ngờ xuất hiện ảnh 1

Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã tạo nên sự kiện chưa từng có trong thị trường nhạc Việt khi công bố ra mắt sản phẩm ngay trên khoang máy bay.

Đó là chuyến bay của Vietnam Airlines, cất cánh vào sáng 11/7, với hơn 300 hành khách. Trong số đó, 6 hành khách là những nghệ sỹ đình đám của SpaceSpeakers Group, gồm Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic, SlimV và Kiên Ứng.

Chuyến bay âm nhạc có 1-0-2, SpaceSpeakers bất ngờ xuất hiện ảnh 2

Ngay sau khi máy bay đạt được độ cao 10.000m và cho phép hành khách rời khỏi chỗ ngồi, SOOBIN, Binz cùng Rhymastic bất ngờ xuất hiện và trình diễn ca khúc "Nhanh lên nhé"! trước tất cả các hành khách của Vietnam Airlines.

Các nghệ sỹ giao lưu, trình diễn, tặng quà và tương tác cùng toàn bộ hành khách. Chỉ ít phút sau đó, Touliver, SlimV và Kiên Ứng xuất hiện như một sự bất ngờ thứ 2 khiến cả khoang máy bay phấn khích. Ngay sau đó, 6 nghệ sỹ cùng giao lưu, chụp ảnh lưu niệm với hành khách trên “chuyến bay đặc biệt.”

Chuyến bay âm nhạc có 1-0-2, SpaceSpeakers bất ngờ xuất hiện ảnh 3

Thay mặt nhóm nghệ sỹ, Rhymastic cho biết đây là cột mốc đặc biệt của các thành viên SpaceSpeakers Group, bởi các thành viên chưa từng giao lưu cùng khán giả và hát trực tiếp trên chuyến bay. Rhymastic nhắn nhủ khán giả hãy tiếp tục ủng hộ MV Nhanh lên nhé! sau khi ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc.

[Vietnam Airlines trẻ hóa hình ảnh qua hợp tác với SpaceSpeakers]

Sự kiện này không chỉ gây bất ngờ về sự xuất hiện của 6 nghệ sĩ mà còn khiến khán giả trầm trồ về sự đầu tư của ekip SpaceSpeakers Group và Vietnam Airlines. Toàn bộ khâu chuẩn bị đều được ekip SpaceSpeakers Group chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ vô cùng đặc biệt từ Vietnam Airlines.

Từng tấm vé chào mừng, thư cảm hơn hay các standee, ấn phẩm được sắp xếp trong sự kiện đều được ekip tỉ mỉ từng li từng tí. Trong khi đó, sự trợ giúp từ sân nhà Vietnam Airlines đã khiến sự kiện càng đặc biệt và “hiếm hoi” hơn khi lần đầu tiên, một sự kiện ra mắt MV được tổ chức ngay trên khoang máy bay đang bay thật ở độ cao 10.000m.

Chuyến bay âm nhạc có 1-0-2, SpaceSpeakers bất ngờ xuất hiện ảnh 4

Vietnam Airlines sẽ sử dụng Nhanh lên nhé! là ca khúc chủ đề, phát vào lúc tàu bay hạ cánh trên hơn 400 chuyến bay mỗi ngày, tiếp cận hơn 100.000 hành khách/ngày. Tầm quan trọng của dự án được thể hiện ở chỗ SpaceSpeakers Group quy tụ tất cả nghệ sỹ để tham gia sáng tác, thể hiện và hòa âm phối khí. Bên cạnh đó, MV Nhanh lên nhé! dưới bàn tay đạo diễn Kiên Ứng được đầu tư công phu, với nhiều cảnh quay hoành tráng, phô diễn vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Nhanh lên nhé! là ca khúc mang màu sắc khác biệt so với những gì khán giả từng biết ở Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic và SlimV. Đó là ca khúc vui tươi, truyền cảm hứng mạnh mẽ. Bản phối khí ca khúc là sự pha trộn giữa âm nhạc dân tộc và hiện đại. Trong khi đó, bộ ba SOOBIN, Binz và Rhymastic kết hợp nhuần nhuyễn giữa giọng hát và phần rap.

MV Nhanh lên nhé! cho thấy bước chuyển mình của Vietnam Airlines để trẻ hóa thương hiệu, tiếp cận nhiều tầng lớp khách hàng hơn, song song việc giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống. Trong khi đó, cú bắt tay cùng Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines là bước tiến của SpaceSpeakers ở việc khẳng định vị thế tổ chức âm nhạc hàng đầu Việt Nam./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục