Lấy chủ đề về bữa tiệc mùa Hè của muôn loài động vật, Công viên Thiên Đường Bảo Sơn sẽ tổ chức ngày hội với chủ đề Đại tiệc rừng xanh, từ ngày 9-11/4 (chính hội ngày 10/4). Không gian ngày hội được đầu tư trang trí độc đáo như một khu rừng xanh mát, rực rỡ mang đậm hơi hướng mùa Hè nhiệt đới.

Du khách đến với công viên còn được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động, chương trình nghệ thuật vui nhộn như: “Diễu hành Funny Dino” với các nhân vật mascot khủng long và các loài vật kỳ thú; bữa tiệc “Jungle Dance” mãn nhãn, sôi động tại sân khấu lâu đài; hoạt náo “Jungle Party” đường phố với các tiết mục biểu diễn cà kheo, xiếc tung hứng, thổi lửa, ảo thuật độc đáo…

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết để chào đón hè 2022 và thỏa mãn nhu cầu vui chơi của du khách sau thời gian sống chung với dịch, công viên nước sẽ chính thức hoạt động trở lại trong dịp lễ Giỗ Tổ (tức từ ngày 9/4).

[Du khách ‘mãn nhãn’ màn bay biểu diễn khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam]

Ngoài ra, các điểm tham quan và vui chơi như Safari, tổ hợp 22 trò chơi, phố cổ Hà Nội, làng nghề, phim trường kỳ quan thế giới… vẫn luôn thu hút du khách mọi lứa tuổi; đặc biệt còn có khu vui chơi mới trong nhà Kids Town phù hợp cho bé. Ngoài ra, Công viên có đầy đủ dịch vụ ẩm thực và lưu trú với hệ thống nhà hàng, khách sạn, homestay.

Hưởng ứng chính sách mở cửa du lịch của Chính phủ cho chặng đường phục hồi mới, đại diện Công viên Thiên đường Bảo Sơn cho biết sẽ mở bán vé trọn gói siêu tiết kiệm chỉ từ 250.000 đồng trong 3 ngày diễn ra lễ hội.

Clip giới thiệu 22 trò chơi ở Công viên Thiên đường Bảo Sơn:


M.Mai (Vietnam+)