Dien vien Manh Truong khac la trong vai dien muu mo, thu doan hinh anh 1Diễn viên Mạnh Trường trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn gai góc. (Ảnh: VFC)

Khác với những vai diễn có tính cách hiền lành, thậm chí nhu nhược trong những bộ phim truyền hình trước đây, diễn viên Mạnh Trường sẽ hóa thân thành một nhân vật gai góc hơn với nhiều mưu mô, thủ đoạn trong “Tình yêu và tham vọng.”

Cụ thể, trong bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy, nam diễn viên Mạnh Trường sẽ vào vai Phong - Tổng Giám đốc của một công ty bất động sản lớn. Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, Phong đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn xảo quyệt để vượt qua và hạ bệ đối thủ.

[Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood]

Trong bối cảnh phim truyền hình hiện nay chủ yếu tập trung vào những câu chuyện về tuổi trẻ, tình cảm gia đình, “Tình yêu và tham vọng” được kỳ vọng mang đến làn gió mới cho khán giả khi khai thác đề tài thương trường.

Phim phơi bày những mâu thuẫn, mánh lới trong việc kinh doanh, tranh giành thị trường cùng nhiều bí mật về nghệ thuật quan hệ khách hàng và đời sống công sở.

Dien vien Manh Truong khac la trong vai dien muu mo, thu doan hinh anh 2Các diễn viên chính của phim "Tình yêu và tham vọng." (Ảnh: VFC)

Bên cạnh Mạnh Trường, “Tình yêu và tham vọng” quy tụ dàn diễn viên trẻ ở cả hai miền Nam-Bắc: Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, Huyền Lizze, Thuỳ Anh, Diễm My 9X

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ kỳ cựu như nghệ sỹ nhân dân Trọng Trinh, nghệ sỹ nhân dân Minh Hoà, nghệ sỹ ưu tú Trần Đức…

Tình yêu và tham vọngđược phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần (bắt đầu từ 23/3) trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Trailer phim “Tình yêu và tham vọng”:

P. Mai (Vietnam+)