Doanh nghiệp vay tín chấp online tại VPBank chỉ mất 2 giờ đồng hồ

Thay vì phải ra quầy giao dịch nộp hồ sơ và có thể mất từ 1 tuần đến 1 tháng để được giải ngân thì từ nay doanh nghiệp vay tín chấp online tại VPBank chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ.
Doanh nghiệp vay tín chấp online tại VPBank chỉ mất 2 giờ đồng hồ ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức cho ra mắt sản phẩm cấp vốn tín chấp online đầu tiên trên thị trường nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn kinh doanh một cách thuận tiện với thời gian chỉ vài tiếng đồng hồ.

Theo đó, những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện hữu có lịch sử giao dịch tín dụng tốt tại VPBank chỉ cần truy cập đường link http://bit.ly/vontinchaponline, đăng ký và hoàn thiện 4 bước kê khai. VPBank sẽ nhận hồ sơ, thẩm định và cấp vốn cho các doanh nghiệp đạt yêu cầu. Toàn bộ quá trình diễn ra 100% online và thời gian giải ngân chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ.

[VPBank: Cá nhân được vay sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi 5,99%]

Đây là sản phẩm có tính đột phá của VPBank cả về quy trình thủ tục lẫn thời gian phê duyệt bởi theo quy trình thông thường, doanh nghiệp phải ra quầy giao dịch nộp hồ sơ và có thể mất từ 1 tuần đến 1 tháng để được giải ngân.

Đặc biệt, vì hồ sơ tài chính của doanh nghiệp được trích xuất trực tiếp từ hệ thống lưu trữ của VPBank nên thông tin khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ được bảo mật tuyệt đối. Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Ngoài ra, khách hàng có thể tự tính số tiền lãi dự kiến phải trả của mình theo lãi suất và thời gian sử dụng thông qua bảng tính lãi của VPBank ngay trên đường link đăng ký.

Đại diện VPBank cho biết, sản phẩm cấp vốn tín chấp online là bước phát triển mới của ngân hàng, góp phần hoàn thiện trải nghiệm số hóa cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh sản phẩm này, VPBank cũng đang chuẩn bị cho ra mắt dịch vụ giải ngân trực tuyến các khoản vay vào thời gian tới, hứa hẹn sẽ tiếp tục rút gọn tối đa quy trình thủ tục, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận vốn nhanh chóng, chủ động mọi lúc mọi nơi mà không bị cản trở bởi không gian, thời gian.

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát đầu năm 2020, VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường có hàng loạt các chính sách đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ với việc hỗ trợ tài chính và phi tài chính như giảm lãi suất, giãn nợ, tái cơ cấu các khoản vay, miễn phí nhiều dịch vụ Internet Banking cũng như đào tạo kinh doanh online, tặng khóa học quản trị doanh nghiệp do nhiều chuyên gia kinh tế nổi tiếng khác giảng dạy./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục