Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp

Cũng như nhiều sự kiện quan trọng trước đây, Tập đoàn TH là đơn vị đồng hành cung cấp đồ uống duy nhất với hơn 50 ngàn sản phẩm phục vụ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 đang diễn ra tại Hà Nội.
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 1Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 diễn ra tại Hà Nội từ 10-18/12/2021. Đây là một trong những sự kiện ngoại giao lớn nhất từ trước tới nay của Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 2Tập đoàn TH là đơn vị đồng hành cung cấp đồ uống duy nhất phục vụ các đại biểu tại Hội nghị lần này. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 3Tại đây, hơn 50 ngàn sản phẩm của TH True MILK được phục vụ miễn phí các đại biểu trong khuôn khổ sự kiện từ ngày 10 - 18/12. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 4Gian hàng của TH True MILK được đặt tại vị trí gần với hội trường để đảm bảo các đại biểu được tham quan, thưởng thức các sản phẩm tươi ngon nhất. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 5Các loại sản phẩm có mặt tại sự kiện bao gồm nước tinh khiết TH true WATER, các loại sữa, chế phẩm từ sữa tươi nguyên chất... (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 6Các loại sản phẩm này đã được lựa chọn kỹ càng về thương hiệu, chất lượng, chứng nhận an toàn thực phẩm của ban tổ chức. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 7Qua đó, TH True MILK mong muốn mang tới những đồ uống tươi, sạch, chất lượng đến các đại biểu tham dự hội nghị. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 8Trong số này có sản phẩm TH True WATER, nước uống tinh khiết phục vụ các đại biểu. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 9Đây cũng là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai duy nhất phục vụ hội nghị. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 10Đồng chí Võ Văn Thưởng - Thường trực Ban Bí thư tham dự phiên họp toàn thể về công tác xây dựng Đảng và công tác Đảng ngoài nước trong khuôn khổ hội nghị. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 11Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ghé thăm gian hàng của TH True MILK. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 12Tại đây, bà Thái Hương - Chủ tịch TH True MILK đã mời Thủ tướng uống TH true MILK LIGHT MEAL, một trong những sản phẩm mới nhất của Tập đoàn TH. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 13Gian hàng TH True MILK cũng vinh dự tiếp đón Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn ghé thăm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 14TH True MILK là một nhãn hiệu được tin tưởng và được chọn đồng hành cùng Bộ Ngoại giao trong nhiều sự kiện trọng đại. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 15Trước đó, TH True MILK cũng là đơn vị cung cấp các sản phẩm nước uống lớn nhất tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra vào năm 2019. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 16 Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang thăm gian hàng và thưởng thức sản phẩm TH. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 17Bà Thái Hương, người sáng lập ra TH True MILK thị sát gian hàng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 18Đích thân bà Thái Hương đã kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo các đại biểu được thưởng thức những thức uống ngon lành, an toàn trong suốt quá trình diễn ra hội nghị. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 19Ông Trần Tam Giáp - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Bộ Ngoại giao tỏ ra thích thú khi tham quan gian hàng của TH True MILK. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 20Ông cũng tự tay chọn lựa những đồ uống ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 21Tiến sỹ Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thăm gian hàng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 22Gian hàng trưng bày hầu hết các sản phẩm chủ đạo của TH True MILK đã được tung ra thị trường trong suốt thời gian qua. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 23Đây là cũng là dịp để TH True MILK giới  thiệu và gửi gắm các sản phẩm tốt cho sức khỏe đến những 'người tiêu dùng đặc biệt' có mặt tại sự kiện. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 24Rất nhiều đại biểu, đặc biệt là các Đại sứ Việt Nam tại nước ngoài, sau khi trải nghiệm cho biết rất muốn hỗ trợ quảng bá sản phẩm ra thị trường nước ngoài. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 25Đa số các đại biểu nhận xét các sản phẩm từ TH True MILK rất phù hợp với khẩu vị. Một số sản phẩm tự nhiên như nước hoa quả hoàn toàn có thể so sánh với sản phẩm của nước ngoài. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 26Là một 'Thương hiệu quốc gia', TH True MILK và các sản phẩm chất lượng của mình đóng góp một thông điệp mạnh mẽ về hình ảnh doanh nghiệp Việt gắn với các giá trị Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 27Những năm qua, TH True MILK đã theo sát định hướng trở thành nhà sản xuất sữa tươi sạch tại Việt Nam với nguyên liệu là nguồn sữa tươi nguyên chất từ trang trại của chính mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 28Sản phẩm được sản xuất và cung ứng theo quy mô đồng bộ khép kín. Trong đó, ứng dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, tính thiên nhiên là những yếu tố tập đoàn này chú trọng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 29Các sản phẩm TH True MILK được trưng bày và giới thiệu đến các đại biểu tham dự Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 là những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng nhất. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 30Không chỉ là một doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công trong chiến lược sản xuất kinh doanh của mình, TH True MILK cũng là một trong những đơn bị luôn đồng hành của Chính phủ trong các sự kiện trọng đại. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 31Được dẫn dắt bởi một nữ doanh nhân đầy tâm huyết và nhiệt huyết, thương hiệu này tiếp tục cam kết sẽ đồng hành cùng các sự kiện lớn của đất nước trong mọi hoàn cảnh. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đồng hành với sự kiện lớn của đất nước-Trách nhiệm của doanh nghiệp ảnh 32Đây cũng là hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè quốc tế về một Việt Nam thịnh vượng, phát triển. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục