Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele

Rất đông người hâm mộ đã đến sân vận động Vila Belmiro, nơi đặt linh cữu của "Vua bóng đá" Pele, để tiễn biệt người hùng của mình.
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 1Vila Belmiro, sân đấu mà Pele gắn bó suốt thời vàng son trong sự nghiệp của mình, cũng sẽ là nơi tổ chức lễ tang của ông. (Nguồn: Reuters)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 2Linh cữu của 'Vua bóng đá' Pele được đưa đến sân Vila Belmiro. (Nguồn: Reuters)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 3Huyền thoại bóng đá Pele qua đời ở tuổi 82 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. (Nguồn: Xinhua)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 4Rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi từ đêm trước để chờ lễ tang của Pele. (Nguồn: AP)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 5Hình ảnh số 10 gắn liền với tên tuổi của Pele được gắn khắp nơi. (Nguồn: AP)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 6Rất đông người hâm mộ xếp hàng dài bên ngoài sân Vila Belmiro. (Nguồn: Reuters)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 7Tất cả đều muốn được lần cuối nhìn thấy 'Vua bóng đá.' (Nguồn: Xinhua)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 8...cũng như được nói lời tiễn biệt ông về nơi vĩnh hằng. (Nguồn: Xinhua)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 9Vila Belmiro là sân đấu mà Pele gắn bó suốt thời vàng son trong sự nghiệp của mình khi thi đấu cho Santo từ 1956-1974. (Nguồn: Xinhua)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 10Trong màu áo Santos, ông thi đấu 636 trận và ghi được 618 bàn thắng. (Nguồn: Xinhua)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 11Pele từng giành được 3 chức vô địch World Cup cùng đội tuyển vào các năm 1958, 1962 và 1970. (Nguồn: Xinhua)
Dòng người xếp hàng dài tiễn biệt huyền thoại bóng đá Pele ảnh 12(Nguồn: Xinhua)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục