Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh

Theo số liệu từ các nhà bán lẻ di động, mẫu điện thoại mới nhất của Samsung là Galaxy S22 Ultra vẫn là phiên bản được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 1Sáng 4/3, Samsung Galaxy S22 series chính thức mở bán tại Việt Nam. Ghi nhận tại hàng loạt hệ thống bán lẻ như CellPhoneS, Di Động Việt hay FPT ngày đầu tiên, rất đông khách hàng đến nhận máy và trải nghiệm từ sớm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 2Ghi nhận tại hệ thống bán lẻ CellPhoneS sáng nay, rất đông khách hàng đến nhận Galaxy S22. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 3Đại diện CellPhoneS cho biết, tính đến cuối ngày 3/3, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng gần 3.200 đơn đặt trước Galaxy S22 series. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 4Anh Đức (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) là một trong những vị khách có mặt từ sớm để lấy máy. Đổi từ Fold3 sang S22 Ultra, anh Đức cho biết mình khá hài lòng với mẫu điện thoại mới này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 5Đại diện CellPhone S chia sẻ Galaxy S22 Ultra là mẫu máy được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến hơn 80% tổng số lượng đặt cọc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 6Phiên bản dung lượng 128GB được nhiều người dùng đặt trước Galaxy S22 và S22+ nhất. Trong khi đó với bản cao cấp nhất thì tỉ lệ dung lượng 256GB chiếm đến khoảng 60% lượng đơn đặt hàng Galaxy S22 Ultra. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 7Năm nay tỉ lệ màu sắc các máy đặt trước được phân bổ khá đồng đều. Với Galaxy S22 và Galaxy S22+ thì khách hàng chuộng màu Xanh Zeta và Đen Phantom. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 8Đặc biệt với Galaxy S22 Ultra, 4 phiên bản màu sắc Xanh Zeta, Đỏ Zeta, Đen Phantom và Trắng Phantom có tỉ lệ khá đồng đều nhau. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 9Với số đơn đặt cọc năm nay, Galaxy S22 series đang có tăng trưởng hơn 3 lần so với Galaxy S21 series. Điều này cho thấy cho sức hấp dẫn của S22 series với nhiều nâng cấp đáng giá. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 10Năm nay, FPT Shop cũng giao máy từ khá sớm. Đơn vị này cho hay, tính đến chiều ngày 3/3, đã có hơn 6.500 đơn hàng, trong đó có gần 3.500 đơn cọc cho series mới. Galaxy S22 Ultra chiếm số lượng đặt mua áp đảo đến 76% trên tổng số đơn đặt trước. (Ảnh: FPT Shop)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 11Các phiên bản màu sắc được khách hàng yêu thích nhất gồm có: Red Burgundy trên S22 Ultra, Green trên S22+ và S22, đại diện hệ thống này cho hay. (Ảnh: FPT Shop)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 12Ngay từ đêm 3/3, rất đông khách hàng đã có mặt tại các điểm bán của Di Động Việt. (Ảnh: Di Động Việt)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 13Trước đó, đơn vị này cũng ghi nhận lượng khách hàng đặt trước Samsung Galaxy S22 series lên đến hơn 4.000 lượt, tăng 40% so với thế hiện S21 series tiền nhiệm. (Ảnh: Di Động Việt)
Galaxy S22 chính thức mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng mạnh ảnh 14Hiện Galaxy S22 series đã có hàng trải nghiệm tại các chuỗi cửa hàng phân phối. Khách hàng có thể trên tay, thử nghiệm tính năng sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn phiên bản, màu sắc. (Ảnh: Di Động Việt)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục