Galaxy Z Flip bat ngo xuat hien trong video quang cao o Oscar 92 hinh anh 1Hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại Galaxy Z Flip. (Nguồn: SlashGear)

Ngay trước thềm sự kiện Samsung Galaxy Unpacked vào ngày 11/2, Samsung đã tung ra một quảng cáo cho mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip trong lễ trao giải Oscar lần thứ 92 ngày 10/2.

Đoạn video quảng cáo xác nhận rất nhiều những gì từng rò rỉ trực tuyến trước đây về mẫu điện thoại này và mang đến cho công chúng cái nhìn rõ hơn khi mẫu điện thoại này được gập lại hoàn toàn. Dường như nó có một màn hình phụ ở mặt sau sẽ nháy tên người gọi khi có cuộc gọi đến và thậm chí người dùng có thể trả lời cuộc gọi ngay cả khi điện thoại "đã đóng."

[Loạt smartphone được trông đợi nhất thị trường Việt trong năm 2020]

Video quảng cáo cũng cho thấy điện thoại đặt trên bàn ở góc 90 độ để thực hiện các cuộc gọi video.

Tuy nhiên, những gì công chúng nhìn thấy tới nay mới chỉ là hình ảnh bên ngoài của Galaxy Z Flip. Những thông số kỹ thuật bên trong của điện thoại tới nay vẫn còn là một ẩn số.

Chuyên gia Roland Quandt của trang WinFuture nói rằng nó có thể sẽ mang bộ vi xử lý Snapdragon 855+, pin 3.300 mAh và hai camera chính. Có suy đoán rằng nó sẽ có giá gần 1.400 USD gói hợp đồng nhà mạng và có thể được bán sớm nhất là vào ngày 14/2./.

Việt Đức (Vietnam+)