Giải pháp TCInvest tích hợp các kênh đầu tư trên cùng một nền tảng

Ngày 12/8, Công ty Chứng khoán Kỹ thương ra mắt Hệ thống đầu tư online TCInvest, với những tính năng chuyên nghiệp qua đó đã tích hợp được các kênh đầu tư tài chính trên cùng một nền tảng công nghệ.
Giải pháp TCInvest tích hợp các kênh đầu tư trên cùng một nền tảng ảnh 1Chứng khoán Kỹ thương ra mắt Hệ thống đầu tư online TCInvest (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 12/8, Công ty Chứng khoán Kỹ thương (Techcom Securities) chính thức ra mắt Hệ thống đầu tư online TCInvest, với mục đích mang tính năng đầu tư chuyên nghiệp của các nhà đầu tư tài chính tổ chức đến với khách hàng cá nhân trong nước.

​Theo giới thiệu của Techcom Securities, đây là một công cụ đầu tư trực tuyến khá mới mẻ trên thị trường chứng khoán Việt Nam ​bởi các giải pháp đầu tư từ tiết kiệm tiền gửi đến đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ… đều được tích hợp trên một nền tảng công nghệ.

Cụ thể, Hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến TCInvest cho phép nhà đầu tư mở tài khoản online trong vòng 10 phút. Các hoạt động giao dịch, danh mục đầu tư cá nhân sẽ được cập nhật và báo cáo chi tiết. Bên cạnh đó, với các tính năng tích hợp giữa công nghệ quản trị ngân hàng và chứng khoán sẽ giúp các nhà đầu tư được cung cấp đế độ bảo mật cao, mô hình quản trị rủi ro chuyên nghiệp cũng như những thông tin thị trường, báo cáo nghiên cứu ngành và doanh nghiệp chuyên sâu, cập nhật.

​Techcom Securities là Công ty chứng khoán có mặt trong top 10 trên thị trường Việt Nam về vốn chủ sở hữu (1.200 tỷ đồng) và doanh thu (năm 2014 đạt 403 tỷ đồng).

Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty Chứng khoán Kỹ thương Nguyên Xuân Minh cho biết, chiến lược kinh doanh của Công ty trước đây là nhằm vào hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp. Với chiến lược mũi nhọn đó, Công ty đã có chỗ đứng không nhỏ khi chiếm tới 33% thị phần trong lĩnh vực này. Tuy nhiên từ năm 2015, Chứng khoán Kỹ thương bắt đầu mở rộng cung cấp dịch vụ đầu tư tài chính cá nhân thông qua hệ thống công nghệ hiện đại với hoạt động online 100%.

“TCInvest là một chuỗi những trải nghiệm đầu tư khác biệt được đưa tới các nhà đầu tư cá nhân Việt Nam. Điều này dựa trên hai chiến lược cơ bản của Công ty, đó là đầu tư mạnh vào công nghệ và phát triển để đưa các sản phẩm đầu tư, công cụ và dịch vụ mà trước đây chỉ dành cho các tổ chức đầu tư tài chính chuyên nghiệp thành những trải nghiệp thường ngày của khách hàng cá nhân. Chứng khoán Kỹ thương đặt niềm tin trở thành một trung tâm đầu tư mà tại đó bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng chọn được những sản phẩm và dịch vụ đầu tư phù hợp với mức độ rủi ro, dòng tiền và nhu cầu thanh khoản thực tế của từng cá nhân, tại từng thời điểm,” ông Minh nhấn mạnh./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục