Giong hat Viet nhi: Huan luyen vien ‘cam lang’ vi nut khoa am hinh anh 1Lần đầu tiên nút khóa âm và nút chặn được áp dụng tại Giọng hát Việt nhí. (Ảnh: BTC)

Chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ sáu - năm 2018 đã chính thức trở lại với nhiều điểm mới. Lần đầu tiên, sân chơi này có “nút chặn” và “nút khóa âm” dành cho các huấn luyện viên.

Theo đó, vòng Giấu mặt sẽ trở nên căng thẳng hơn khi huấn luyện viên có quyền sử dụng “nút chặn” để ngăn “đối thủ,” không cho chiêu mộ thí sinh mình yêu thích.

Song song với đó, cặp huấn luyện viên bị đối thủ áp dụng “nút khóa âm” sẽ không được nói khi chiêu dụ chiến binh cho đội của mình. Tuy nhiên, cặp huấn luyện này vẫn có thể thuyết phục thí sinh bằng những hình thức khác như: tặng quà, thị phạm bằng ngôn ngữ hình thể…

Khi được hỏi về việc bị khóa âm, huấn luyện viên Vũ Cát Tường chia sẻ: “Lúc đó, chắc Tường và Soobin Hoàng Sơn sẽ nhảy múa hoặc ‘lăn lộn ăn vạ’ trên sân khấu.”

[Điểm danh ba cặp đôi huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2018]

Bên cạnh đó, một điểm mới đáng chú ý khác của “Giọng hát Việt nhí 2018” là lần đầu tiên, sân chơi này có sáu huấn luyện viên, chia thành ba cặp (ở những mùa giải trước chỉ có một ghế đôi huấn luyện viên). Theo đó, các cặp huấn luyện viên của chương trình năm nay bao gồm: Lưu Hương Giang-Hồ Hoài Anh, Soobin Hoàng Sơn-Vũ Cát Tường và Khắc Hưng-Bảo Anh.

Đây là lần đầu tiên Khắc Hưng và Bảo Anh ngồi ghế “nóng” của “Giọng hát Việt nhí.” Sự ghép cặp này dự báo nhiều điều thú vị, bất ngờ khi chương trình chính thức lên sóng.

Giong hat Viet nhi: Huan luyen vien ‘cam lang’ vi nut khoa am hinh anh 2Cặp đôi huấn luyện viên Khắc Hưng-Bảo Anh. (Ảnh: BTC)

Trải qua năm mùa giải, Giọng hát Việt nhí đã trở thành một sân chơi âm nhạc thú vị cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 10-15 tuổi.Dự kiến, tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng lúc 21 giờ 10 (ngày 8/9) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam./.

An Ngọc (Vietnam+)