Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử

Từ 27/7, Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 lớn nhất trong lịch sử cho trên 5,1 triệu người dân với cả ba loại vaccine gồm AstraZeneca, Pfizer và Moderna.
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 1Tiêm vaccine Moderna cho người dân quận Hoàn Kiếm sáng 28/7. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 2Tiêm vaccine Moderna cho đối tượng ưu tiên quận Hoàn Kiếm sáng 28/7. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 3Người dân quận Hoàn Kiếm chờ tiêm vaccine. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 4Lực lượng y tế quận Hoàng Kiếm tiêm vaccine Moderna cho người dân sáng 28/7. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 5Từ 27/7, Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 lớn nhất trong lịch sử, dự kiến từ tháng 7/2021 đến 4/2022, cho trên 5,1 triệu người dân, xếp theo thứ tự ưu tiên, sau đó mở rộng sang các đối tượng khác tại các trung tâm y tế quận, huyện, thị xã với cả ba loại vaccine gồm AstraZeneca, Pfizer và Moderna. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 6Người lớn tuổi là một trong 10 đối tượng được ưu tiên tiêm sớm (ảnh chụp sáng 28/7 tại Trường tiểu học Nguyễn Du, Hoàn Kiếm). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 7Vaccine Moderna được tiêm cho người dân điểm tiêm Trường tiểu học Nguyễn Du (Hoàn Kiếm) sáng 28/7. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 8Khám sàng lọc trước tiêm cho người dân quận Hoàn Kiếm (chụp sáng 28/7 tại Trường tiểu học Nguyễn Du, Hàng Tre, Hoàn Kiếm). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm vaccine lớn nhất trong lịch sử ảnh 9Tiêm vaccine Moderna cho người dân quận Hoàn Kiếm sáng 28/7. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục