Hilton Hà Nội ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu

Khách sạn Hilton Hanoi Opera chính thức cho ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2011 với 8 loại bánh hương vị nhân bánh khác nhau.
Ngày 8/8, Khách sạn Hilton Hanoi Opera chính thức cho ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2011.

Theo ông Peter Simson, Tổng giám đốc Hilton Hanoi Opera, năm nay khách sạn giới thiệu 8 loại bánh Trung thu với các hương vị nhân bánh khác nhau gồm hạt sen, khoai môn, trà xanh, đậu đỏ, hạt dẻ, vừng đen, và đậu xanh.

Tất cả bánh Trung thu được hoàn thiện bởi các chuyên gia từ Trung Quốc và các đầu bếp giỏi của Việt Nam. Bánh Trung thu Hilton được trình bày trong những vỏ hộp hình chiếc rương, với hai màu sắc truyền thống đỏ và đen.

Các lựa chọn hộp bánh gồm: hộp 8 bánh nhỏ, hộp 4 bánh lớn, hộp VIP cao cấp với rượu vang Casillero del Diablo, hộp VIP vàng với rượu Johnnie Walker-Black Label, hộp VIP bạch kim với Hennessy XO.

Đặc biệt khách sạn còn giới thiệu phiên bản “Sôcôla cờ tướng” gồm 36 miếng sôcôla nhỏ được làm thành hình quân cờ tướng. Mỗi hộp bánh có giá từ 60.000 đồng đến 3.800.000 đồng tùy loại.

Năm nay, khách sạn Hilton Hanoi Opera đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng. Theo đó, khi mua một hộp bánh Trung Thu của khách sạn Hilton Hanoi Opera, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng cao nhất là 1 chuyến đi Singapore bao gồm vé máy bay hai chiều dành cho 2 người và 2 đêm nghỉ tại khách sạn Conrad Centennial Singapore.

Ngoài ra, chương trình còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như Một đêm nghỉ tại phòng tổng thống của khách sạn Hilton Hanoi Opera với đầy đủ dịch vụ của hai người hay Một ngày với Mercedes C class vòng quanh Hà Nội.

Chủ đề bánh Trung thu năm nay của khách sạn Hilton Hanoi Opera tập trung vào giá trị truyền thống cao đẹp, kết hợp hài hòa của các nguyên liệu Việt Nam như đỗ xanh, hạt sen, chè xanh… cùng với phương pháp làm bánh quốc tế thể hiện sâu sắc về văn hóa ẩm thực Việt Nam./.

Ngọc Trần (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục